‘Mẹ ghẻ’: Tuyết hết tiền quay về, bà Sang tuyên bố cưới Diệu cho Phong


10:16 - 20/05/2020


[PhimTruyen.vn]: “Mẹ ghẻ” tập 11 đến hồi gay cấn khi Tuyết bị nhân tình phản bội, cô hết tiền nên quay về cầu xin Phong tha thứ. Nhưng bà Sang tuyên bố “Phong và Diệu sắp làm đám cưới”.

 

Mẹ ghẻ tập 11 sẽ diễn ra tối 20/5. Ở cuối tập trước, Tuyết bị Vũ phản bội, hắn cặp kè với cô gái lạ. Tức giận, cô đuổi gã ra khỏi nhà.


Nhưng nửa đêm, Vũ quay về chuốc thuốc mê rồi lấy hết vàng bạc mà Tuyết đã ăn cắp ở nhà Phong. Đau đớn vì bị phản bội, lại mất hết tiền bạc, không có chỗ nương thân nên Tuyết đành quay về.

 

Ở nhà Phong, mâu thuẫn giữa An và Kiệt – Thư ngày càng gay gắt hơn. Mối quan hệ của Diệu với các con Phong vốn đã không êm đẹp, thì Diệu và con trai cũng không khá khẩm hơn.

 

Tuyết bị nhân tình lấy hết tiền bạc nên quay về

 

Vì mải lo lắng cho gia đình của Phong, Diệu không để ý đến cảm xúc của An. Cậu bé cứ lo sợ mẹ sẽ cưới chú Phong và sống với gia đình mới, bỏ mặc mình.

 

Diệu đưa Thư đi mua váy mới khiến cô bé vui mừng, bỏ quên “nhiệm vụ” phải “ghét mụ dì ghẻ độc ác”. Nhưng Kiệt nhắc em gái không được phép thích Diệu.

 

Các con của Phong ra sức chống đối Diệu...

 

... đặc biệt là Kiệt, cậu bé tỏ ra ghét cay ghét đắng Diệu

 

Về phần bà Sang, bà cay đắng nói với con trai rằng mình đã hối hận. Bởi những giây phút bà ốm đau, bệnh tật thì người ở bên chăm sóc lại là Diệu thay vì con gái và con dâu.

 

“Phải chi ngày đó má không vì chữ môn đăng hộ đối thì nay con và Diệu đã có gia đình hạnh phúc, con cái đề huề”, bà khóc nói với Phong.

 

Bà Sang hối hận vì ngày xưa ngăn cản Phong cưới Diệu

 

Một ngày, Tuyết bỗng quay về và tiếp tục gieo vào đầu các con phải “ghét Diệu”. Thư trả lại áo mới cho Diệu, Kiệt cũng đòi đuổi “dì ghẻ” ra khỏi nhà vì mẹ chúng đã về.

 

Phong không biết xử trí thế nào, nhưng bà Sang đã lên tiếng. “Không ai được phép đuổi con Diệu ra khỏi nhà này”, bà bênh vực cô.

 

Tuyết quay về...

 

nhưng bà Sang tuyên bố cưới Diệu cho Phong.

 

Khi Tuyết lớn giọng nói rằng mình mới là vợ của Phong, bà Sang bỗng tuyên bố “con Diệu và Phong sắp làm đám cưới”.

 

Không chỉ Diệu và Phong ngỡ ngàng, Tuyết đau khổ gục ngã mà con trai của Diệu cũng không thể chấp nhận được điều mà cậu lo sợ nhất.

 

An không chấp nhận điều mà cậu lo sợ nhất

 

Diệu sẽ giải thích với con trai ra sao? Tuyết sẽ đứng im nhìn Phong cưới Diệu hay lại ra tay hãm hại cả 2?

 

Tập 11 Mẹ ghẻ sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 20/5 trên THVL1.

 

KC, Ảnh: Chụp từ clip

Nguồn: theo thethaovanhoa.vn

 

       

>>>