‘Mẹ ghẻ’: Thanh Trúc bị vợ sếp đến nhà đánh ghen


09:32 - 04/07/2020


[PhimTruyen.vn]: Trong “Mẹ ghẻ” tập 50, Thư (Thanh Trúc) qua nhà sếp Hải bàn công việc đồng thời khéo léo thúc giục hắn bỏ vợ cưới cô thì bất ngờ vợ hắn đến, đánh cô tới tấp. Hải bênh vực Thư và đòi ly dị với vợ.

 

Mẹ ghẻ tập 50 sẽ diễn ra tối 4/7. Ở cuối tập trước, Diệu gọi Quân đến nhà vì có việc riêng. Bà cho anh xem nhật ký và hình ảnh lúc nhỏ của An, Quân đã rất bất ngờ vì điều này.


Nhưng anh cũng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và hỏi: “Việc này liên quan gì đến tôi”. Diệu khẳng định: “Con là con trai ruột của mẹ. Dù 20 năm qua ngoại hình con đã thay đổi, nhưng cử chỉ, hành động của con vẫn y như lúc nhỏ. Mẹ cảm nhận được con là con mẹ”.

 

Diệu cho rằng Quân là An...

 

... nhưng anh đã phủ nhận

 

Liệu Quân sẽ đối phó thế nào trước tình huống bất ngờ này?

 

Gặp lại Quân, Thu không giấu được tức giận khi nghĩ đến chuyện bị hắn lừa gạt trong vụ kiện Kiệt.
 

Nhưng cô giận dữ vì Quân lừa gạt cả 2 chị em Thư, Phương. Thu muốn đến đánh Quân nhưng bị Diệu ngăn cản.

 

Thu tức giận đòi đánh Quân...

 

... nhưng hắn doạ sẽ thưa kiện

 

Quân bực bội nói: “Hai mụ điên này đừng có làm những trò như thế này nữa, nếu không tôi kiện đó”. Thu hét lên: “Mày kêu công an đến đây đi”, Quân liền bỏ đi. Liệu Diệu sẽ nói cho người em thân thiết chuyện Quân chính là An?


Thư vẫn miệt mài làm việc để lấy được dự án từ tay Quân. Cô đến nhà sếp Hải để bàn về công việc. Mọi thứ đều do Thư sắp xếp, Hải vốn chỉ ăn chơi nên để cô quyết định mọi thứ. Thư nhờ Hải giúp em gái vào showbiz và được anh đồng ý.

 

Thư ở bên Hải...

 

... thì bị vợ hắn xông vào đánh ghen

 

Thư (Thanh Trúc) cũng khéo léo hỏi Hải khi nào bỏ vợ cưới mình, nhưng gã xin khất một thời gian. Hải nói chờ đến ngày cha hắn giao tập đoàn cho mình sẽ rước Thư về làm bà hoàng.

 

Đang nói chuyện, bỗng vợ Hải từ ngoài xông vào đánh Thư tới tấp. Vừa đánh, bà vừa mắng: “Con quỷ cái, mày dám cướp chồng tao à”. Thư ôm đầu và kêu Hải cứu.

 

Chuyện này đến tai chủ tịch, Hải xin cha cho hắn được ly dị. Hai vợ chồng thoả thuận để ra toà. Nhưng liệu Hải sẽ cưới Thư theo đúng kế hoạch của cô?

 

Quân cho rằng vì việc để tình cảm xen vào công việc đã cho anh một bài học. Anh đánh giá cao tài năng và sự quyết liệt của Thư. Nhưng anh cũng sẽ không nhân nhượng để cô cướp đi dự án này.
 

Quân (Lương Thế Thành) và Nhi lại tranh cãi vì chuyện của Thư. Cô nói nếu bạn trai không làm, cô sẽ làm, không cần phải quân tử khi Thư đang cố gắng hạ bệ anh. Quân phân bua giữa mình và Thư không có chuyện gì, Nhi không cần ghen tuông nhưng cô không chấp nhận.

 

Quân cãi nhau với vợ sắp cưới...

 

... vì Thư

Đơn ly hôn của Kiệt và Tú đã được toà án giải quyết xong. Bà Tuyết muốn đón Quyên về làm dâu nhưng liệu Kiệt có yêu cô?


Tập 50 Mẹ ghẻ sẽ được phát sóng lúc 20h tối 4/7 trên THVL1.


A.C

Nguồn: thethaovanhoa

 

     

>>>