"Mẹ ghẻ": Quân (Lương Thế Thành) hôn cả 2 chị em Thanh Trúc - Thúy Diễm


08:58 - 18/06/2020


[PhimTruyen.vn]: Nhân vật Quân của Lương Thế Thành trong phim "Mẹ ghẻ" ngày càng lộ rõ bản chất sở khanh.

 

Những diễn biến tiếp theo của phim truyền hình Mẹ ghẻ tiếp tục làm cho khán giả bị xoay như chong chóng. Bởi nhân vật Quân (Lương Thế Thành) đang dần lộ rõ bản chất phản diện khi có hàng loạt hành động gây chia rẽ gia đình bà Diệu (Tuyết Thu).

 

Với đoạn clip hé lộ tình tiết vừa được ekip sản xuất Mẹ ghẻ tung ra, Quân một lần nữa gây bất ngờ vì thân mật với cả Thư (Thanh Trúc) lẫn Phương (Thúy Diễm). Trong ngày sinh nhật của Thư, Quân đã tặng quà cho cô nàng. Chẳng những thế, Quân còn ngọt ngào hôn má và thể hiện sự ga lăng khiến Thư điêu đứng.
 
Nhưng khi quay mặt đi, Quân lại trở thành con người khác. Quân dắt Phương đi chơi và nói lời thề non hẹn biển với cô. Đỉnh điểm của sự đê tiện là Quân tỏ tình rồi hôn môi Phương. Vậy là Quân đã cùng lúc đóng vở kịch yêu đương với 2 chị em gái. Điều đáng nói là Thư - Phương chẳng hề hay biết bí mật này, 2 cô nàng cứ vui vẻ tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào say đắm của tình yêu thiếu nữ.
 
 
 
Quân hôn Phương.
 
 
 
 
 
 
Rồi lại ngọt ngào bên Phương thế này. 
 
Quân đang âm mưu điều gì mà lại lợi dụng tình cảm của Thư - Phương?
 
Ở 1 diễn biến khác, Quân cố tình tiếp cận mẹ con bà Tuyết (Trịnh Kim Chi) - Kiệt (Thanh Thức). Quân nói rằng mẹ ghẻ là bà Diệu rất gian xảo, độc ác. Quân còn khích tướng để bà Tuyết kiện bà Diệu hòng lấy lại thương hiệu phở Vĩnh Phong. Ngu ngốc nghe theo lời Quân, Kiệt và bà Tuyết đã rơi vào cái bẫy tinh vi do Quân giăng ra.
 
 
 

Quân ra sức khích tướng để mẹ con bà Tuyết kiện bà Diệu.
 
Còn Quân thì vẫn đon đả nói cười, giả vờ ngỏ lời giúp đỡ phía bà Diệu thuê luật sư chống lại đơn kiện của Kiệt. Mọi thứ cứ bị xoay như chong chóng theo kế hoạch của Quân. Nhân vật Quân này quả là người chẳng hề đơn giản.
 
Những tập tiếp theo của phim truyền hình Mẹ ghẻ sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Nguồn: Theo Giadinh.net.vn
 
     

>>>