‘Mẹ ghẻ’: Phong đỡ cho con trai Diệu nhát dao của bọn giang hồ


14:09 - 19/05/2020


[PhimTruyen.vn]: “Mẹ ghẻ” tập 10 chứng kiến cảnh con trai Diệu bị đám bảo kê đánh đập, Phong nhảy vào can thiệp. Trong lúc xô xát, anh đưa lưng đỡ lưỡi dao cho An.

 

Phúc thay chị gái chăm sóc các cháu. Nhưng vốn không khéo tay, anh lại khiến nhà Phong rối reng. Trong lúc trông nom 3 cháu, bạn đến rủ Phúc đi chơi nên anh nhờ Lựu trông giùm bé út.

 

Đang ru bé, bầu show gọi đến nên Lựu cột chân bé vào giường rồi bỏ đi. Con út Phong khóc thét nhưng không có ai trông nom.

 

Phúc không chăm được 3 đứa trẻ...

 

nên đẩy con gái út của Phong rơi vào nguy hiểm.


Diệu và con trai đi bán vé số nhưng cô cứ nươm nớp lo sợ nhà Phong xảy ra chuyện. Không thể ngồi yên, Diệu nói với An là cô muốn đi ra ngoài một lát.

 

Thấy mẹ lo lắng mấy ngày nay, An đi theo mẹ. Diệu vội chạy đến nhà Phong thì phát hiện con gái út Phong đang gào khóc.

 

An đi bán vé số với mẹ...

 

... nhưng Diệu lại quan tâm đến gia đình Phong khiến cậu bé giận dữ

 

Diệu dỗ dành thì An cũng vừa đến. Phát hiện mẹ qua nhà Phong, cậu bé tức giận hét lên: “Mẹ gạt con. Mẹ qua nhà chú Phong nhưng lại nói dối. Họ đâu cần chúng ta. Chú Phúc cũng đuổi mẹ đi mà. Họ có phải ruột thịt của mình đâu mà mẹ lo”.

 

Diệu phân bua với con trai rằng cô chỉ lo Phúc không giữ được tụi nhỏ nên mới ghé qua xem tình hình. Dù vậy, An vẫn rất tức tối.

 

Phong đỡ cho con trai Diệu nhát dao

 

An lại đi bán vé số. Lần này, cậu bị đám bảo kê đến kiếm chuyện. Do không đồng ý nộp tiền, An bị tụi giang hồ đánh đập. Phong chở Diệu chạy đến can thiệp.

 

Nhưng vì đông nên tụi bảo kê đánh luôn cả Diệu và Phong. Thấy mẹ bị đánh, An vùng dậy lấy khúc gỗ đánh trả. Từ phía sau, một gã lao đến đâm vào cậu bé.

 

Con trai Diệu và 2 con lớn của Phong tiếp tục gây gổ

 

Phong liền lao đến đỡ cho An nhát dao khiến lưng anh bị thương nặng, phải đưa vào viện cấp cứu.

 

Vì Phong nằm viện nên việc nhà càng rối tung. Diệu mang ơn người yêu cũ nên định đến giúp gia đình anh. Tuy vậy, An không đồng ý.

 

 

Diệu nói vì Phong cứu An nên cô phải đền ơn. Nhưng việc Phong đỡ nhát dao thay cho An không làm cậu bé thay đổi suy nghĩ rằng anh chỉ cố gắng lấy lòng Diệu.

 

An lo sợ mẹ đến nhà chú Phong rồi sẽ ở cùng gia đình mới, bỏ bê mình. Diệu khẳng định cô vẫn yêu thương An nhất, chỉ vì con trai không muốn đến nhà Phong nên cô mới để con ở nhà trọ.

 

Diệu sẽ làm gì với con trai sau những hiểu lầm?

 

Về phần Tuyết, cô đã bỏ đi theo nhân tình, mang theo tiền bạc nhà Phong. Nửa đêm, khi Tuyết đang ngủ say thì gã tình nhân của cô thức dậy lục tìm vàng bạc.

 

Mẹ ghẻ tập 10 sẽ được phát sóng lúc 20h tối 19/5 trên THVL1.

 

KC. Ảnh: Chụp từ clip

Nguồn: theo thethaovanhoa.vn

       

>>>