‘Mẹ ghẻ’: Lương Thế Thành xúi giục gia đình bạn gái kiện Tuyết Thu


14:13 - 26/06/2020


[PhimTruyen.vn]: Trong “Mẹ ghẻ” tập 43, công ty Kiệt đứng trên bờ vực phá sản, Quân (Lương Thế Thành đóng) hiến kế nâng cấp thương hiệu phở bình dân của Diệu bèn cách kiện tụng.

 

"Mẹ ghẻ" tập 43 sẽ diễn ra tối 26/6. Ở tập trước, ba vợ Kiệt tự tử nên anh kế thừa công ty. Nhưng với gánh nặng tài chính quá lớn, Kiệt bị bế tắc. Anh nói mình không thể gồng gánh thêm được nữa.


Diệu nghe chuyện liền đến nhà tìm Kiệt nói chuyện. Nhưng bà Tuyết lại hống hách, không muốn đón tiếp. Kiệt cũng không muốn nói anh đang gặp khó khăn nên cáo bận.

Đúng lúc đó, Quân (Lương Thế Thành) xuất hiện. Trước đây, anh từng theo Thư về ra mắt gia đình bạn gái nên đã gặp Kiệt. Quân gặp Kiệt tại một quán cà phê.

 

Quân gặp Kiệt...

 

... khuyên anh nâng cấp thương hiệu phở của Diệu


Biết tình hình tài chính của công ty Kiệt, Quân cho biết vẫn còn cách để xoay sở. Vì quán phở của Diệu được một đầu bếp nước ngoài khen nên khá nổi tiếng, bà tính mở rộng chi nhánh.


Quân cho rằng dù nổi tiếng nhưng tiệm phở của dì Diệu vẫn còn bình dân. Anh nói nếu Kiệt nâng cấp quán phở thành thương hiệu, có khả năng sẽ phát triển mạnh.
 

Trong khi Kiệt vẫn đang phân vân thì Quân gặp bà Tuyết. Trước đó, Thư (Thanh Trúc) vô tình tiết lộ mẹ và anh trai không thích dì Diệu. Thế nên, Quân cố tình hùa theo bà Tuyết, chỉ trích Diệu.

 

Quân xúi giục...

 

... mẹ con bà Tuyết kiện Diệu

 

Anh nói nhìn dì Diệu giả tạo, không chân thật. Bà Tuyết cho biết tiệm phở của Diệu mang tên chồng mình. Quân tỏ ra ngạc nhiên trước thông tin này. Anh xúi giục bà Tuyết và Kiệt nên kiện Diệu ra toà để lấy lại thương hiệu.

 

Bà Tuyết tỏ ra thích thú trước thông tin này. Nhưng liệu Kiệt có làm theo lời Quân?
 

Anh nói dì Diệu đã kết hôn với ba mình nên khó thưa kiện. Nhưng bà Tuyết nói rằng mình và Phong chưa ly hôn nên không thể có chuyện Diệu và chồng kết hôn được.


Tuyết lại nói đây là âm mưu của Diệu hòng chiếm được gia tài của bà Sang, nhưng cuối cùng lại bị Nga nhanh tay hơn một bước.

 

Tại Đà Lạt, nhà của dì Xuyến bị cháy, không hiểu do tai nạn hay đám côn đồ hàng xóm chuyên phá phách. Nhưng Quân cũng tỏ ra bất ngờ khi Thư thông báo chuyện này. Anh lo lắng hỏi Phương có bị sao không. Nhưng may mắn, cô đang ở ngoài khi nhà bị cháy nên vẫn được an toàn.
 

Tập 43 Mẹ ghẻ sẽ được phát sóng lúc 20h tối 26/6 trên THVL1.

K.C

Nguồn: Thethaovanhoa.vn

 

 

 

     

>>>