‘Mẹ ghẻ’: Lương Thế Thành thoát cảnh tù tội trong gang tấc


10:10 - 08/07/2020


[PhimTruyen.vn]: “Mẹ ghẻ” tập 52 chứng kiến cảnh Quân (Lương Thế Thành đóng) bị điều tra về vụ đốt nhà của bà Xuyến, nhưng vào phút quyết định anh tung lá bài quan trọng để thoát cảnh tù tội.

 

Mẹ ghẻ tập 52 diễn ra tối 7/7. Áp lực tinh thần quá lớn khiến Phương nhập viện vì dùng thuốc quá liều, Thư tình cờ gặp lại người mà Quân đã mượn tay trong vụ cháy nhà bà Xuyến. Để thoát cảnh tù tội, Quân tung con bài đinh khiến bà Xuyến phải thu hồi đơn tố cáo.

 

Sống trong sự tổn thương, nỗi đau bị phụ bạc và mất con khiến tâm trạng của Phương mỗi lúc một tệ hơn. Cộng thêm áp lực từ công việc của người nổi tiếng khiến cô càng lạm dụng nhiều thuốc an thần để khống chế cảm xúc tiêu cực.

 

Phương nhập viện vì dùng thuốc quá liều...

 

... Quân lo lắng đến thăm cô

 

Kết quả, Phương phải nhập viện vì uống thuốc quá liều. Báo chí đồn thổi rằng Phương tự tử, tin đồn này làm Quân bàng hoàng và đến bệnh viện tìm thăm cô.


Bà Diệu đã nhìn ra được dù Quân luôn tỏ ra lạnh lùng, tàn nhẫn nhưng hắn thật sự có tình cảm với Phương.


Không thể tiếp tục kiên nhẫn níu giữ thương hiệu quán phở, Kiệt bằng lòng bán để hùn vốn kinh doanh cùng Quyên. Cả hai còn lên kế hoạch chuẩn bị cho việc tổ chức đám cưới, hứa hẹn sẽ luôn bên cạnh cùng nhau.
 
Thư đưa em gái đi bar thì phát hiện một người quen của Quân
 
Vì muốn giúp em gái vui vẻ, thoải mái trở lại nên Thư rủ Phương đến bar giải tỏa tinh thần. Tại đó Phương và Thư gặp lại Liên – người gây ra vụ cháy nhà bà Xuyến.

Thư (Thanh Trúc) liền nhớ lại trước đây khi quen Quân, cô đã có lần bắt gặp anh và Liên trò chuyện với nhau. Với sự sắc bén, Thư nhanh chóng nhận ra mối liên hệ giữa hai người họ.
 
Chị em Phương thuyết phục bà Xuyến kiện Quân...
  
... khiến anh bị điều tra 

Cô nghi ngờ Liên là người làm việc cho Quân nên tìm đến nhà muốn người này nói ra sự thật, đồng thời thuyết phục bà Xuyến làm đơn tố cáo Quân.

Không dừng ở đó, để việc thuyết phục bà Xuyến suôn sẻ, Thư nói cho Phương về chuyện Liên gây ra vụ cháy nhà là do Quân sai khiến.
 
Gia đình lo lắng, nhờ luật sư can thiệp...
 
... nhưng Quân chỉ yêu cầu trợ lý đến gặp bà Xuyến

 

Cô còn nói thêm rằng cái thai của Phương không giữ được là do Quân sai người làm. Nỗi đau mất con bị khơi lại khiến Phương càng thêm căm thù Quân, cô hạ quyết tâm bắt anh phải trả giá.


Tìm gặp bà Xuyến tại nhà riêng, Phương tình cờ gặp được bà Diệu. Cả hai cho bà Diệu biết việc cháy nhà tại Đà Lạt có liên quan đến Quân. Thông tin này khiến bà Diệu rất bất ngờ vì bà không thể được tin đứa con ruột lại có thể làm ra những chuyện sai trái như vậy.

 

Quân đưa Đông đến gặp bà Xuyến...

 

... để 2 mẹ con gặp lại

 

Dù không thể chấp nhận việc xấu xa Quân đã làm, nhưng bà Diệu cũng biết được việc cái thai của Phương là do Thư thêm thắt vào. Thư chỉ muốn tạo thêm thù hận của Phương về Quân.

 

Điều này làm bà Diệu ngỡ ngàng vì Thư như đang dần trở thành một con người khác, tâm trí cô giờ đây chỉ toàn thù hận.

 

Dù vậy, Quân nói rằng...

 

... những người mẹ tồi thì không đáng được tha thứ.

 

Bà Diệu xót xa nhìn vào hình ảnh trước đây chụp cùng An, cậu con trai yêu thương bà hết mực ngày ấy nay đã là một kẻ đầy tham vọng.

 

Phía luật sư cho biết Quân (Lương Thế Thành) có nguy cơ phải ngồi tù nếu bà Xuyến không làm đơn bãi nại.

 

Dù đối mặt với tình hình không mấy khả quan nhưng Quân không hề lo lắng. Việc nắm bắt tin tức về Tí - người con mà bà Xuyến luôn mong chờ đã được Quân cất giữ từ lâu và anh tung ra để thoát khỏi cảnh tù tội.

 

Giữ đúng thỏa thuận, bà Xuyến rút đơn tố cáo khiến mẹ con bà Tuyết vô cùng tức giận. Sau khi được bãi nại, Quân đã đưa Đông – tài xế của anh đến gặp bà Xuyến.
Sự tương phùng của Đông và bà Xuyến khiến Diệu xúc động. Chứng kiến cảnh tượng đó không làm Quân cảm thấy động lòng, anh chán ghét cho rằng bà Xuyến không xứng đáng làm mẹ của Đông.
 
Hắn đưa đôi mắt sắc lạnh nhìn về phía bà Diệu: “Những người mẹ tồi tệ đều đáng nhận hình phạt như vậy”.
 
 
Diệu xót xa vì con trai thay đổi quá nhiều
 
Tập 53 Mẹ ghẻ sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 8/7 trên THVL1.
 
An Nhiên
Nguồn: Theo thethaovavanhoa

 

 

 

     

>>>