‘Mẹ ghẻ’: Lương Thế Thành lại giật dây cho mẹ ghẻ, con chồng đấu đá


09:59 - 29/06/2020


[PhimTruyen.vn]: Kiệt tức giận vì cho rằng Diệu phá hoại việc kinh doanh nên đe doạ sẽ kiện dì ghẻ. Trong “Mẹ ghẻ” tập 45, Quân (Lương Thế Thành) lại giật dây cho dì Thu chống lại Kiệt.

 

Mẹ ghẻ tập 45 sẽ diễn ra tối 29/6. Ở cuối tập trước, Quân đến nhà dì Thu để hỏi về việc kiện tụng. Thu tức kể lại mọi chuyện cho Quân nghe. Vì Kiệt tức giận cho rằng Diệu phá hoại việc kinh doanh, nên anh quyết định khởi kiện mẹ ghẻ.

 

Quân tìm đến nhà gợi ý cho Thu...

 

... mời luật sư và nhờ báo chí chống lại Kiệt

 

Quân gợi ý anh quen một luật sư chưa từng thua bất kỳ vụ kiện nào, nên sẽ giới thiệu cho dì Thu. Anh cũng khuyên nên nhờ truyền thông vào cuộc, khả năng thắng sẽ cao hơn.

 

Vì Thu không rành nên mọi việc cô đành nhờ Quân. Dù vậy, Quân nói rằng vì anh bất bình thay cho dì Diệu nên mới giúp đỡ. Vì nếu anh và Thư kết hôn, dù sao cũng là anh em nên khó nhìn mặt. Thu đã hứa cô sẽ giữ bí mật.

 

Mẹ con Kiệt chuẩn bị kiện Diệu, còn Diệu lại không có động thái nào.

 

Thu kể Diệu vì thương Phong và các con nhỏ nên mới chịu thiệt. Nhưng Quân cho rằng đây là lựa chọn của dì Diệu nên không thể trách ai.

 

Kiệt hỏi Tú liệu anh phá sản cô có còn yêu mình không. Nhưng Tú lại hỏi ngược: “Anh xem em là hạng người gì mà hỏi câu đó? Em đã quyết định lấy anh làm chồng, thì anh phản bội hay đối xử tệ bạc với em, em mới bỏ anh”.

 

Diệu khuyên Thư và Phương bỏ qua cho Kiệt...

 

... điều này càng khiến Thu tức giận

 

Kiệt nói cảm ơn vợ. Nhưng sau đó, chứng kiến người cũ của chồng là Quyên nhiệt tình giúp đỡ Kiệt, Tú tức giận lao vào đánh cô. Kiệt đứng ra bênh vực cho tình cũ càng khiến Tú ấm ức.


Bà Tuyết tìm Nga – em gái Phong đứng về phía mình để có lợi cho vụ kiện. Hai mẹ con Kiệt ráo riết chuẩn bị cho vụ kiện.


Lúc này, Tú lại sảy thai. Cô đổ lỗi cho chồng. Điều này khiến bà Tuyết tức giận mắng chửi con dâu. Diệu cùng Thư và Phương đến thăm, an ủi bà Tuyết. Nhưng bà nói rằng mình đã chịu hết nổi, và sẽ bảo Kiệt ly dị vợ.


Trong khi đó, Diệu lại không có động thái nào. Điều này khiến Thu ấm ức. Cô kêu Thư và Phương giục dì Diệu kiện Kiệt nhưng cả 2 khó xử.
 

Phúc nói dù sao cũng là anh em, Thư (Thanh Trúc) và Phương có nỗi khổ riêng. Nếu Kiệt thất bại, trắng tay thì không ai vui được.

Diệu lại khuyên ngược lại Thư và Phương nên bỏ qua cho Kiệt lần này. Bà không muốn 3 anh em xào xáo nhau chỉ vì lợi ích riêng. Cả 2 hứa sẽ nghe theo lời dì.

 

Tú nổi cơn ghen đánh tình cũ của Kiệt...

 

... nhưng anh vẫn yêu cô thật lòng

 

Ở diễn biến khác, Nhi - bạn gái đã hứa hôn của Quân gọi điện rủ anh đi ăn. Nhưng Quân lại từ chối và nói rằng phải làm việc. Tuy vậy, anh vẫn đồng ý đưa người yêu gặp gỡ một người quan trọng.

 

Tập 45 Mẹ ghẻ sẽ được phát sóng lúc 20h tối 29/6/2020.

K.Y

Nguồn: thethaovanhoa.vn

 

     

>>>