‘Mẹ ghẻ’: Cô ruột nhẫn tâm bán cháu, phận dì ghẻ lại bảo vệ con chồng


10:16 - 29/05/2020


[PhimTruyen.vn]: Trong “Mẹ ghẻ” tập 18, bà Sang qua đời vì dã tâm của con gái ruột, vợ chồng Nga liền muốn bán Phương nhưng Diệu đã tuyên bố cô là vợ của Phong để bảo vệ bé.

 

 

Mẹ ghẻ tập 18 diễn ra tối 28/5. Nỗi đau mất con chưa nguôi thì một lần nữa Diệu phải đối mặt với những khó khăn mới. Từ người dưng nước lả, bị những đứa con của Phong hất hủi, Diệu giờ đã chính thức trở thành mẹ ghẻ của 3 đứa trẻ. 

 

Cùng nỗi đau “lá vàng tiễn lá xanh”, bà Sang hết lời khuyên răn Diệu nên giữ gìn cuộc sống khi cô còn quá trẻ.

 

Bà muốn bán căn nhà và chia gia sản làm 5 phần, nhờ Diệu quản lý dùm phần của 3 đứa trẻ vì ngoài cô ra, bà không còn biết tin cậy vào ai.

 

Bà Sang khuyên Diệu tiếp tục sống vì bà cũng từng trải qua cảnh mất con...

 

... Diệu vẫn còn dằn vặt sau cái chết của An

 

Nhưng, bà Sang không ngờ, khi bà gọi cả nhà cùng vào nghe mình phân chia tài sản, Nga đã phản đối và cho rằng căn nhà này đã được mẹ ký tên, nhường quyền sở hữu lại cho mình.

 

Bà Sang bất ngờ vì bà chưa từng có quyết định này. Nga vội mang giấy tờ đến để chứng minh. Lúc này bà Sang mới bàng hoàng khi rõ ràng chữ ký là của mình.

 

Bà Sang phẫn uất vì bị con gái lừa sang tên căn nhà...

 

... nên tức chết và qua đời

 

Thật ra, Nga đã nhẫn tâm lừa lọc mẹ ruột của mình. Lợi dụng lúc mẹ bệnh tật mắt mờ, tay yếu để lừa bà ký vào giấy chuyển nhượng quyền sở hữu nhà.

 

Nhưng cô lại nói là giấy tờ hành chính do tổ trưởng mang đến. Quá đau đớn và bất nhẫn trước dã tâm của con gái, bà Sang phẫn uất qua đời.

 

Vợ chồng Nga bán bé Phương lấy tiền...

 

... Diệu lại đứng lên bảo vệ con Phong với tư cách mẹ ghẻ

 

Vẫn chưa hết ác độc, vợ chồng Nga lại kêu người đến bán cả bé Phương cho họ làm con nuôi. Đến lúc này, Diệu xông lên và tuyên bố mình là vợ của Phong, là mẹ ghẻ của bọn trẻ và chỉ có cô mới có quyền chăm sóc 3 đứa nhỏ.

 

Phúc cũng đứng về phía Diệu, bảo vệ các cháu của mình. Vì sự mạnh mẽ và cương quyết của Diệu, vợ chồng Nga mới chịu thua.

 

Diệu thuê căn nhà cho các con Phong có chỗ ở...

 

... Phúc xót Diệu nhưng cô hứa sẽ chăm sóc tụi nhỏ

 

Diệu gánh gồng đưa 3 đứa trẻ đến thuê một căn nhà nhỏ để ở. Phúc cảm thấy xót xa cho Diệu, bởi anh hiểu Phong vẫn chưa ly dị với Tuyết nên không thể có chuyện anh rể đã mất và Diệu đã đăng ký kết hôn.

 

Mà cho dù đã đăng ký kết hôn đi nữa, Diệu cũng không có nghĩa vụ chăm sóc những đứa con riêng của “chồng”. Diệu cũng không phải “thần thánh”, cô cũng dằn vặt mỗi khi nhìn thấy Thư nhưng cô vẫn hứa với Phúc sẽ chăm sóc tốt mấy đứa nhỏ.

 

Diệu đau đớn khi quay lại nhà Phong


Kiệt vẫn tiếp tục phản đối nhưng vì chính Phúc cũng ủng hộ Diệu nên cậu bé không còn ai bênh vực.

 

Liệu, Diệu có cảm hóa được Kiệt hay không?

 

Tập 19 Mẹ ghẻ sẽ được phát sóng 20h ngày 29/5 trên THVL1.

 

AN NHIÊN, ẢNH: ĐPCC

Nguồn: theo vanhoanthethao.vn

 

       

>>>