‘Mẹ ghẻ’: Chăm sóc đàn con dại của Phong, Diệu vô tình làm tổn thương con ruột


14:01 - 26/05/2020


[PhimTruyen.vn]: Sau cái chết của Phong, trong “Mẹ ghẻ” tập 15, Diệu nhận lời chăm sóc đàn con dại theo thỉnh cầu của bà Sang. Nhưng điều này đã khiến con trai ruột của cô bị tổn thương.

 

Mẹ ghẻ tập 15 diễn ra tối 25/5. Ở tập trước, Tuyết đã gom hết tiền của em trai để tìm đường sang Úc. Việc Tuyết bỏ đi khiến không chỉ Phúc bàng hoàng mà cả những đứa con của cô cũng ngơ ngác.

 

Không ai ngờ Tuyết có thể bỏ đi lần nữa khi các con vẫn còn bé dại. Sau khi tìm kiếm hình bóng quen thuộc của mẹ ở mọi nơi mà vẫn không thấy, Kiệt và Thư bật khóc, chơi vơi: "Sao mẹ bỏ tụi con hoài vậy?"

 

Tuyết bỏ các con lại nhờ em trai chăm sóc...

 

... Nga không muốn chăm cháu nên đẩy cho Phúc

 

Bà Sang đã kịp thời ngăn lại, bởi bà hiểu Phúc dù thương các cháu nhưng là đàn ông chưa có gia đình, tay chân vụng về thì khó lòng nuôi nấng bọn trẻ. Nga giận dỗi, quyết không lo cho những đứa cháu cùng huyết thống.

 

Bà Sang chỉ còn biết nhờ Phúc đi tìm Diệu về chăm sóc đàn cháu nhỏ giúp mình. Bà khẳng định với Phúc: "Con Diệu tốt hơn con Tuyết rất nhiều".

 

Bà Sang yêu cầu Phúc đi tìm Diệu...

 

... nhờ cô chăm sóc các con Phong

 

Phúc tin điều đó vì chính anh đã thấy Diệu bất chấp tính mạng, lao vào lửa đỏ để cứu bé Phương.

 

Vì ân tình với Phong, Diệu chấp nhận chăm sóc đàn trẻ cho bà Sang, bất chấp sự phản đối của An. Nhờ những lời khuyên giải của Thu nên An lủi thủi vào thu dọn đồ đạc cùng mẹ.

 

 

 

Tuy nhiên, Diệu vẫn vấp phải sự phản kháng dữ dội của Kiệt và Thư, vì chúng vẫn coi cô là "đồ dì ghẻ ác độc". Bênh vực mẹ nên An và Kiệt lại gây gỗ nhau.

 

Vì Kiệt và Thư vẫn chống đối Diệu nên cô chưa thể dạy dỗ 2 đứa trẻ. Chính điều này khiến An thấy tổn thương vì Kiệt và Thư dù hỗn láo lại lười biếng, nhưng Diệu vẫn không la rầy. Trong khi đó, An luôn bị mẹ mắng dù bênh vực cho mẹ.

 

Nga sợ Diệu ăn chặn tiền bạc nhà mình

 

Nga vẫn cố tình làm khó Diệu khi bớt xén tiền sinh hoạt mà bà Sang đã sai con gái đưa cho Diệu. Tức giận vì mẹ bị ức hiếp, An chạy vào mách bà Sang và được bà giải quyết ổn thỏa cho Diệu.

 

Tập 16 Mẹ ghẻ sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 26/5 trên THVL1.

 

An Nhiên, Ảnh: ĐPCC

Nguồn: Theo thethaovanhoa.vn

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

       

>>>