‘Mẹ ghẻ’: Bà Sang phẫn uất qua đời vì bị con gái lừa sang tên nhà?


09:50 - 28/05/2020


[PhimTruyen.vn]: Trong “Mẹ ghẻ” tập 18, bà Sang uất ức trào máu khi phát hiện bị Nga lừa sang tên nhà. Bởi lo sợ sẽ qua đời, bà đã định viết di chúc, trong đó để lại một phần gia tài cho Diệu.

 

Mẹ ghẻ tập 18 sẽ diễn ra tối 28/5. Ở cuối tập trước, vì quá đau đớn và dằn vặt trước cái chết của con trai, Diệu đã tự vẫn để mong được gặp An. Nhưng Phúc đã cứu cô thoát chết.

 

Dù vậy ở trong bệnh viện, Diệu vẫn không tha thiết đến chuyện sống, cô muốn được chết để ở bên con trai. Phúc và Thu hết lời khuyên bảo nhưng Diệu vẫn ủ rũ.

 

May mắn, tiếng khóc đòi mẹ của bé Phương đã làm Diệu bừng tỉnh. Cô ôm bé vào lòng vỗ về.

 

Diệu không còn muốn sống sau khi con trai qua đời...

 

... nhưng bé Phương đã khiến cô choàng tỉnh

 

Xuất viện, Phúc đưa Diệu về lại nhà bà Sang. Cô vào thăm bà thì mới hay sức khoẻ bà ngày càng yếu. Mẹ Phong kêu mọi người tập trung để bàn chuyện.

 

Bà tính thông báo trước khi nhờ luật sư đến làm di chúc. Theo đó, bà Sang cho biết sau khi bà mất, căn nhà sẽ được bán và chia làm 5 phần.

 

Có mặt Phúc làm chứng thay Tuyết, 3 đứa nhỏ được 3 phần. Hai phần còn lại dành cho con gái ruột là Nga và Diệu.

 

Bà Sang để lại một phần gia tài cho Diệu...

 

... nhưng Nga đã âm thầm cướp căn nhà của mẹ trong lúc bà bệnh nặng


Lúc này, bà Sang mới phát hiện trong lúc mê man, Nga đã ép bà sang tên, nhượng lại quyền sở hữu căn nhà cho cô. Quá phẫn uất vì hành động lén lút của con gái, bà Sang tức hộc máu.

 

Diệu và Phúc vội vã đưa bà Sang đi bệnh viện, còn Nga đứng trơ ra đó. Liệu âm mưu của Nga và chồng cũ có thành hiện thực? Các con của Phong sẽ ra sao khi ba mất, mẹ bỏ đi?

 

Trước đó, khi Diệu xuất viện về nhà, Kiệt vẫn tỏ ra chống đối dì ghẻ. Cậu bé nói rằng việc Diệu xuất viện về nhà không liên quan đến mình, thậm chí còn tỏ thái độ hỗn láo khiến Phúc quát cháu.

 

Các con của Phong sẽ ra sao khi không còn nơi nương tựa?

 

Kiệt lại khẳng định Phúc đã bị Diệu mua chuộc. Trong khi đó, Thư sau khi được Diệu cứu đã nói rằng cô là người hiền lành. Nhưng Kiệt lại cấm em gái không được gọi “người đàn bà độc ác đó là dì”.

 

Tập 18 Mẹ ghẻ sẽ được phát sóng 20h ngày 28/5 trên THVL1.

 

AN NHIÊN

NGuồn: theo thethaovanhoa.vn

 

 

 

 

 

       

>>>