‘Mẹ ghẻ’: An bị té sông, Diệu treo cổ tự vẫn theo con trai


08:54 - 27/05/2020


[PhimTruyen.vn]: Trong “Mẹ ghẻ” tập 17, An và Kiệt, Thư tranh cãi dẫn đến xô xát khiến cậu bé rớt xuống sông. Đau lòng vì cái chết của con trai, Diệu treo cổ tự vẫn.

 

Mẹ ghẻ tập 17 sẽ diễn ra tối 27/5. Ở cuối tập trước, vì mê chơi game nên Kiệt quyết định bán chiếc xe đạp để lấy tiền tiêu xài. An chứng kiến điều này nhưng không nói gì.

 

Vì không còn xe đạp, Thư phải đi bộ từ trường về nhà. Cô bé xin An chở về nhưng cậu từ chối. Diệu đã phạt con trai nhưng cậu bé không nghĩ mình có lỗi.

 

Trong bữa cơm, Kiệt nói với Diệu rằng chiếc xe đạp của cậu bị mất khi đang ngồi trong quán chơi game. An cho mẹ biết thật ra Kiệt bán xe chứ không phải bị người ta lấy cắp.

 

 

 

Kiệt bán xe lấy tiền đi chơi game...

 

An phát hiện nhưng Kiệt vẫn chối.

 

Nhưng Kiệt không nhận tội, lại còn đổ thừa An nói xạo. Hai đứa nhỏ lao vào đánh nhau. Nga và Lựu chứng kiến, lại đổ thêm dầu vào lửa, thách Diệu đánh con trai của Phong.

 

Trong cơn giận, Diệu vung tay đánh An khiến cậu bé tức giận. An hét lên: “Con ghét mẹ” rồi bỏ chạy về phòng, mặc cho Diệu quát mắng.

 

Nga cho rằng Diệu chỉ giả vờ để lấy lòng mọi người, để không bị mang tiếng là “dì ghẻ độc ác”. Thậm chí, cô còn doạ 2 đứa trẻ là sau khi dụ dỗ bà Sang ký giấy tờ nhà, Diệu sẽ đuổi con Phong ra đường ở.

 

Kiệt và Thư ngày càng mâu thuẫn với mẹ con Diệu

 

Nga và chồng cũ cũng đã lên kế hoạch sang nhượng tài sản. Vì khi cô đi lấy chồng, bà Sang đã cho rất nhiều của hồi môn, phần còn lại để cho Phong.

 

Nhưng vì vợ chồng Nga bất tài, lại thích ăn chơi nên bao nhiêu tiền của đều đội nón ra đi. Vì vậy, cô quyết tâm lấy lại căn nhà vì sợ mẹ để lại cho Diệu.

 

Diệu mãi chăm sóc cho các con Phong mà không để ý đến sự thay đổi của con trai

 

An lại tranh cãi với Kiệt và Thư trên đường đi học về. Kiệt khích bác khiến An lao vào đánh. Vì xô xát nên cả An và Thư bị té xuống sông, Kiệt ở trên bờ kêu cứu.

 

Nhưng chỉ mình Thư được cứu. Diệu lang thang trên cầu và gọi tên con trai trong vô vọng. Cô tha thiết mong gặp lại An và treo cổ tự vẫn.

 

Song, Phúc tình cờ phát hiện nên cứu Diệu. “Chị ơi, sao chị lại dại dột vậy”, Phúc vừa nói vừa cắt dây.

 

 

Thư áy náy cho rằng vì anh trai gây sự nên An mới nổi nóng. Cô bé nói vì mình mà An mới chết. Nhưng Kiệt lại nói tại An, không liên quan gì đến em gái. Thư còn cho biết khi rớt xuống sông, An là người đẩy cô bé lên khi bị chìm xuống.

 

Tập 17 Mẹ ghẻ sẽ được phát sóng lúc 20h tối 27/5 trên THVL1.

 

KC, Ảnh: ĐPCC

Nguồn: theo thethaovanhoa.vn

 

       

>>>