Mãn nhãn với MV gợi cảm tuyệt đối của Hà Hồ


09:54 - 15/08/2015


- MV "What Is Love?" của Hồ Ngọc Hà sau 1 tiếng đồng hồ ra mắt lập tức trở thành “siêu bão” gây sốt trong cộng đồng mạng.

 

 
Khán giả “lót dép” hóng MV từ khi Hồ Ngọc Hà tung những hình ảnh đầu tiên cùng teaser hấp dẫn. Trong teaser, Hồ Ngọc Hà chỉ hé lộ cảnh quay duy nhất của MV nhưng lại khiến fan “phát cuồng” và đứng ngồi không yên.
 
 
Đúng như dự đoán, “siêu bão” “What Is Love?” đã hoàn toàn chinh phục khán giả trẻ bởi chất nhạc RnB Dance pha EDM thời thượng, bắt tai. Hồ Ngọc Hà được dịp khoe những động tác vũ đạo chuyên nghiệp, chuẩn kĩ thuật, lôi cuốn người xem từ đầu đến cuối.
 
 
Bên cạnh đó, thời trang của Hà Hồ trong MV này cũng khiến người xem mãn nhãn. Không quá hở hang nhưng thần thái của “Nữ hoàng giải trí” khiến các fan sau khi xem MV đã phải thốt lên: “Hà Hồ gợi cảm đến từng chi tiết”.
 
 
Chỉ trong 1 tiếng đồng hồ ra mắt, MV đạt đến hơn 50.000 lượt xem, hàng trăm lượt chia sẻ trên Facebook và vô số khen ngợi hết lời bởi sức hấp dẫn và đầu tư hoành tráng từ bối cảnh, âm nhạc, vũ đạo đến hình ảnh tuyệt đẹp của nhân vật chính.
 
 
Cùng với vai diễn “Cô ca sĩ lẳng lơ” trong dự án điện ảnh “Hy sinh đời trai” sắp ra lò, MV “What Is Love?” cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại sau một thời gian dài Hồ Ngọc Hà quay cuồng trong scandal với đại gia “sừng tê giác”.
 
Ảnh: Pro-K, Wang Nguyễn
Theo Hoàng Thị - Nguoiduatin
    

>>>