Màn diễn bikini gây tranh cãi của Phạm Hương tại Hoa hậu Hoàn vũ


14:02 - 17/12/2015


- Khá nhiều ý kiến tỏ ra thất vọng với màn trình diễn bikini của Phạm Hương tại Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vừa diễn ra.

 

 

Vào 10h sáng nay (giờ Việt Nam), đại diện Việt Nam cùng với các người đẹp từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ tranh tài ở vòng Bán kết diễn ra tại Las Vegas.
 
Trong vòng bán kết, các thí sinh cùng nhau trải qua các màn thi như: trình diễn bikini, trình diễn trang phục dạ hội...
 
 
Theo sắp xếp của chương trình, các thí sinh sẽ xuất hiện theo trình tự căn cứ vào tên nước trong bảng chữ cái A - B - C.
 
Vì thế, ngẫu nhiên mà đại diện Việt Nam được xếp ở tốp cuối cùng nhiều thí sinh được đánh giá là ứng cử viên sáng giá của vương miện Hoa hậu năm nay như Hoa hậu USA, Hoa hậu Venezuela.
 
Màn trình diễn Bikini gây tranh cãi của Phạm Hương.
 
Sau vòng bán kết, đại diện Việt Nam nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ trong nước và quốc tế. Cũng lâu lắm rồi nhờ Phạm Hương, khán giả Việt Nam mới thực sự quan tâm đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhiều đến vậy.
 
Nếu bộ váy dạ hội của Phạm Hương nhận được rất nhiều lời khen ngợi thì màn trình diễn bikini của cô đang gây tranh cãi khá sôi động.
 
Có khá nhiều ý kiến trái chiều xoay xung quanh màn trình diễn của Phạm Hương.
 
Một lượng lớn người hâm mộ tỏ ra không hài lòng với màn trình diễn bikini của người đẹp đất Cảng. Họ cho rằng màn trình diễn của Phạm Hương bị "làm quá" và "điệu đà quá mức cần thiết".
 
Trên mạng xã hội, nhiều bạn trẻ cũng chia sẻ rằng nhìn Phạm Hương gầy quá nên khi trình diễn bikini bị "lố".
 
 
Có bạn đọc bình luận: "Phạm Hương xinh đẹp nổi bật nhưng sao đi catwalk kỳ quá. Cảm thấy chị ấy đi điệu quá, cứ dặt dẹo chẳng có dáng gì cả".
 
Một khán giả khác chia sẻ: "Mặc dù trước đó rất thích Hương nhưng mà coi xong màn trình diễn áo tắm thấy chị ấy đi hất mạnh quá thành ra hơi quá đà. Theo mình là xấu. Mặt thì tràn đầy tự tin nhưng có vẻ thấy hơi thái quá".
 
Ngược với bình luận trên, một lượng không nhỏ fan hâm mộ Phạm Hương ra sức bảo vệ thần tượng. Họ cho rằng Phạm Hương đã có một màn trình diễn ấn tượng khi đi catwalk với những động tác đánh hông, lắc tóc rất chuẩn Hoa hậu.
 
 
"Catwalk xuất sắc luôn Hương ơi, xoay tròn mắt liếc miệng cười đẹp miên man", một bạn đọc nói."Dáng đi catwalk của Phạm Hương được giới chuyên môn gọi là dáng catwalk mình xa, đây là kiểu đi của rắn hổ mang".
 
"Nhiều khán giả còn đưa dẫn chứng chứng minh cho màn trình diễn của Phạm Hương là vô cùng xuất sắc. Theo những ý kiến này thì trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ có khá nhiều thí sinh đã thực hiện màn catwalk tương tự với Phạm Hương và đạt thành tích cao".
 
 
Được biết, tại Hoa hậu Hoàn vũ 2013, đại diện Philippines từng vô cùng nổi tiếng với dáng đi catwalk mình xà. Năm đó, đại diện Philippines cũng giành ngôi vị Á hậu 1.
 
Có người còn dự đoán Phạm Hương sẽ lọt vào top 10: "Mình không biết các bạn bình luận chê bai Phạm Hương đi xấu thì theo các bạn ai là người đi đẹp nhất? Có thể cô ấy đi không hoàn hảo nhưng để nói cô ấy đi xấu thì không phải.
 
Điểm trừ duy nhất của Phạm Hương hôm nay là make up không đẹp so với mọi ngày. Cảm giác bị hơi quê so với các Miss còn lại. Chắc Hương sẽ lọt vào top 10."
 
 
Theo Trí Thức Trẻ
 
 
    

>>>