Mai Hoàng Chung nhập vai ấn tượng trong series sitcom mới


09:56 - 09/02/2017


- Được đạo diễn Huỳnh Vinh để mắt tới sau vai diễn ấn tượng trong Khu Phố Ùm Bà Lằng, lần này Mai Hoàng Chung lại tiếp tục cộng tác với đạo diễn Huỳnh Vinh trong một series sitcom khác: “Soái Ca…Anh ở đâu?”
 
Mai Hoàng Chung vào vai Nguyễn Văn Hợp – anh chàng phục vụ quán café do ông Bách Khoa  (NSƯT Chánh Tín đóng) làm chủ. Vì quá hâm mộ tài năng và tầm hiểu biết của ông Bách Khoa nên Nguyễn Văn Hợp lấy nghệ danh là Bách Hợp với mong muốn được các cô gái xinh đẹp để ý tới. Thế nhưng, với bản tính vụng về cùng với ngoại hình xấu xí, mọi sự bắt chước của Bách Hợp đều trở thành thất bại.
 
 
Bách Hợp (Mai Hoàng Chung) và Bách Khoa (NSƯT Chánh Tín) trong sitcom “Soái Ca…Anh ở đâu?”
 
Trong quán café, anh làm việc chung với cô nàng mập Thúy Liễu (Thạch Thảo đóng). Hai người luôn luôn gây chiến mỗi khi gặp nhau. Tuy nhiên, Bách Hợp lại không biết được rằng, chính Thúy Liễu lại đang để ý tới mình.
 
 
Mai Hoàng Chung và Thạch Thảo (vai Thúy Liễu) khá thân thiết ngoài đời. Khác hẳn với những gì anh thể hiện trong phim.
 
Trong phim, Mai Hoàng Chung là một anh chàng lố bịch và kém may mắn khi chinh phục các cô gái, thế nhưng với bản tính vui vẻ, thân thiện và hòa đồng, Mai Hoàng Chung ở ngoài đời lại được các bạn diễn nữ vô cùng yêu mến.
 
 
Mai Hoàng Chung tranh thủ tạo dáng với bạn diễn trong khi chờ cảnh quay
 
Với tạo hình ấn tượng và khuôn mặt gây hài sẵn có, nhân vật Bách Hợp do Mai Hoàng Chung thủ vai hứa hẹn đem đến nhiều tình huống hài hước và nhiều tiếng cười cho khán giả.
 
 
Tạo hình ấn tượng của Mai Hoàng Chung trong sitcom “Soái Ca…Anh ở đâu?”
 
Series sitcom “Soái Ca…Anh ở đâu?” dự kiến 500 tập do Bright Star Media sản xuất sẽ ra mắt quý khán giả trong năm 2017. Phim quy tụ dàn diễn viên, người mẫu nổi tiếng: NSƯT Chánh Tín, Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2012 Phan Thị Mơ, Huỳnh Thảo Trang, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Thanh Phượng, Tâm Anh, Thạch Thảo, Huỳnh Trường Thịnh.
 
 
 
Hằng Mila
     

>>>