Mã Thiên Vũ nối gót Phùng Thiệu Phong hóa thành 'người băng'


13:53 - 07/04/2016


- Tạo hình băng tuyết của Mã Thiên Vũ trong bộ phim “Vương Quốc Ảo” đã gây được ấn tượng mạnh.

 

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Quách Kính Minh và do đạo diễn Cúc Giác Lượng đảm nhiệm, mới đây, bộ phim Vương Quốc Ảo đã cho ra mắt hình ảnh của Mã Thiên Vũ trong vai Anh Không Thích.
 

 
 
 Tạo hình của Mã Thiên Vũ

Trong poster,  Mã Thiên Vũ hóa thân thành “người băng”. Anh khoác lên mình bộ đồ màu trắng đứng giữa trời tuyết rơi, ánh mắt vô thần bất định, gợi lên cảm giác lạnh lùng nhưng không kém phần tôn nghiêm. Fan của anh chàng được mệnh danh là có vẻ đẹp nữ tính này lập tức bình luận: “Cuối cùng cũng đợi được Thích vương tử của chúng em xuất hiện”, “Mã Thiên Vũ xinh hơn mức cho phép rồi đó”, “Tin được không? Môi nhỏ mặt xinh”, “Mã Thiên Vũ lạnh lùng thật”, “So với tạo hình của Phùng Thiệu Phong, em ưng Vũ Vũ hơn nha”, “Trước đây đã rất có cảm tình với Mã Thiên Vũ, vừa đẹp trai lại vừa xinh gái”.

Trước đó, đoàn làm phim cũng đã cho ra mắt hình ảnh của Phùng Thiệu Phong, cũng lấy bối cảnh băng tuyết để làm nền cho nhân vật Ca Sách của anh xuất hiện.
 

 

 
 Hình ảnh của Phùng Thiệu Phong được tung ra trước đó

Bên cạnh hai nam diễn viên chính, Vương Quốc Ảo còn khiến người hâm mộ xuýt xoa trước hình ảnh xinh đẹp của hai nhân vật Từ Kiều – vai Tinh Quỹ và Lộc Tứ Trinh – vai Nguyệt Thần.
 

 

 Từ Kiều vai Tinh Quỹ

 

 Lộc Tứ Trinh vai Nguyệt Thần

Bộ phim Vương Quốc Ảo kể về cuộc tranh chấp giữa hai tộc Băng và Hỏa. Trong đó, Ca Sách (Phùng Thiệu Phong) và Anh Không Thích (Mã Thiên Vũ) là hai vương tử của Băng tộc. Trong cuộc chiến giành vương vị, Ca Sách không chỉ bị lạc mất người em trai Anh Không Thích, mà còn mất cả người yêu Lê Lạc. Kể từ đó, Ca Sách bước vào con đường tìm kiếm người yêu và người thân. Trước đó còn có thông tin diễn viên Hàn Quốc Kim Hee Sun cũng sẽ góp mặt trong bộ phim này với vai Liên Cơ – mẹ của Anh Không Thích, đồng thời cũng là người có vị trí cao trong Băng tộc.

Vương Quốc Ảo có số tập dự kiến nằm trong khoảng từ 50 đến 60 tập, phim sẽ ra mắt khán giả vào năm 2016.
 
 
 
 
(Nguồn: sina)
 
Theo Xiao Chi Chi / Trí Thức Trẻ
 
 
     

>>>