Ma Tắt Đèn của 'Lights Out' đáng sợ như Ma Sơ trong 'The Conjuring 2'


09:54 - 21/07/2016


  - Cuối cùng, “ông hoàng kinh dị” James Wan đã tìm được người kế nhiệm cho mình. David F. Sandberg, đạo diễn của phim Lights Out, đã khiến James Wan phải hết lời khen tặng khi tạo ra nhân vật phản diện rùng rợn Ma Tắt Đèn.

 

 
 
Xuất hiện lúc màn đêm buông xuống, Ma Tắt Đèn vô cùng xảo quyệt, hung hãn và muốn cuốn tất cả mọi người vào trong bóng tối.
 
 
Lights Out được biên kịch của The Thing (2011) chắp bút nên kịch bản hứa hẹn chứa nhiều lớp lang chồng chéo và bí ẩn bất ngờ
 
 
Nội dung phim Lights Out gây tò mò về “người bạn tưởng tượng” của bà mẹ Martin. Bà luôn miệng khẳng định Diana, từng là người bạn thời thơ ấu của bà đã chịu một thảm kịch khủng khiếp trong quá khứ, đang ở ngay trong chính căn nhà này. Song song đó, cậu bé Martin và chị gái Rebecca luôn bị quấy phá bởi một thực thể bí ẩn khi tắt đèn đi ngủ. Những bí mật xoay quanh Diana chính là mấu chốt làm sáng tỏ thân thế đen tối và là chìa khóa để tiêu diệt được tên ác quỷ bóng đêm nguy hiểm này.
 
 
 
Mặc dù tìm mọi cách thắp sáng căn nhà nhưng chị em Rebecca vẫn rơi vào cái bẫy của Ma Tắt Đèn
 
Cũng giống như ác quỷ Valak của The Conjuring 2, Ma Tắt Đèn không chỉ dữ tợn khi gây nguy hiểm cho con người mà còn quỷ quyệt và gian xảo đưa họ vào cái bẫy của mình. Trong quá trình tìm lời giải đáp cho sinh vật kỳ dị trong căn nhà mình, chị em Rebecca đã phát hiện được những bí ẩn bị chôn vùi về Ma Tắt Đèn, khiến họ tiến gần hơn đến với cái chết. Thậm chí, Ma Tắt Đèn còn đáng sợ hơn cả Ma Sơ. Nó không hề buông tha cho bất kỳ một ai, kể cả những kẻ vô tội vạ không liên quan gì đến mục tiêu của nó. Nó sẵn sàng giết chết mọi vật cản trên bước đường của mình. Với tạo hình mờ ảo không rõ hình dạng, Ma Tắt Đèn thực sự tạo nên nỗi ám ảnh hòa lẫn vào nỗi sợ bóng đêm của tất cả mọi người.
 
 
Lights Out hiện đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi của giới phê bình

Trong khi các phim do James Wan đạo diễn luôn có chất lượng cao thì những tác phẩm anh ngồi ghế nhà sản xuất lại không được như mong đợi, điển hình như Annabelle (2014) và Ouija (2014) đều dựa hơi tên tuổi của anh. Tuy nhiên, Lights Out là bộ phim hứa hẹn sẽ phá vỡ “lời nguyền” này. Hiện tại, phim nhận được vô số phản hồi tích cực. Trên trang đánh giá phim đại chúng IMDb, Lights Out đạt số điểm ngất ngưỡng 8.3/10 (699 lượt bình chọn). Không những vậy, phim còn chinh phục tuyệt đối những nhà phê bình khó tính với số điểm 100.
 
Với tác phẩm này, James Wan đã bệ phóng được tài năng làm phim kinh dị bẩm sinh của David F. Sandberg. Thậm chí, anh còn tin tưởng giao cho David ngồi vào ghế đạo diễn của Annabelle 2 (2017) để cứu vãn danh tiếng của nhân vật phản diện rùng rợn này. Do đó, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng sẽ phải mất ngủ với cơn ác mộng bóng đêm Lights Out.
 
 
Lights Out theo chân hai chị Martin và Rebecca. Cả hai phát hiện rằng mỗi khi họ tắt đèn, sẽ có một sinh vật kì dị xuất hiện từ bóng tối. Khi bắt tay vào hành trình tìm kiếm sự thật, cả hai đã biết được những bi kịch vô cùng khủng khiếp từng xảy ra với cô gái Diana, một người bạn thời thơ ấu của mẹ mình. Liệu hai chị em Martin có thoát khỏi sinh vật đang ám mình?
Lights Out dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào 22.07.2016.
 

Theo Thần Tượng TV 

 

     

>>>