MV Hồ Việt Trung lập kỷ lục mới về lượt xem trên YouTube


14:44 - 14/10/2015


- Sau 10 ngày ra mắt, MV “Giải cứu tiểu thư 2” của ca sĩ Hồ Việt Trung hút hơn 3 triệu view trên Youtube.Tiếp nối thành công của phần 1 hiện đang là MV có lượt xem dẫn đầu tại thị trường Việt Nam với 55 triệu lượt xem, vượt qua các sản phẩm của những tên tuổi đình đám trong làng giải trí.  Sau 10 ngày ra mắt, Giải cứu tiểu thư 2 đã cán mốc gần 3 triệu view. Với lập kỷ lục trong 10 ngày ra mắt dự báo khả năng Mv Giải cứu tiểu thư 2 sẽ phá kỷ lục của phần 1 ra mắt trước đó.
 
Hồ Việt Trung là một trong những ca sĩ kiếm nhiều tiền nhất trên YouTube.
 
Giải cứu tiểu thư 2 nằm trong series phim ca nhạc do Hồ Việt Trung sản xuất phát hành trên YouTube. Đây là MV đầu tiên và cũng là duy nhất từ trước đến nay tại Việt Nam đạt được thành tích như vậy.
 
Không phải ngẫu nhiên mà một phim ca nhạc dễ dàng được đông đảo khán giả ủng hộ bằng lượt xem cao khủng chỉ sau vài ngày đăng tải. Để có được thành công bước đầu như vậy, Giải Cứu Tiểu Thư  phải dựa vào sự kỹ lưỡng trong khâu sản xuất, viết kịch bản, diễn xuất tốt của dàn diễn viên cùng với yếu tố âm nhạc trong phim quyết định một bộ phim ca nhạc thành công như thế nào.
 
Hồ Việt Trung hạnh phúc khi MV ca nhạc cán mốc kỷ lục trên YouTube chỉ sau 10 ngày ra mắt.
 
Nam ca sĩ tiết lộ, anh cùng ekip sản xuất, dàn diễn viên đã đầu tư nhiều công sức hầu như mất ăn mất ngủ hơn một tháng trời để cùng nhau trao đổi cho ra kịch bản hoàn thiện để làm sao kịch bản vừa đảm bảo tính giải trí, có những tình tiết giúp Hồ Việt Trung tung hứng, vừa ăn nhập với những ca khúc trong phim.
 
Phim ca nhạc Giải cứu tiểu thư 2 gây cười cho khán giả bằng vai diễn giả gái của nam ca sĩ Hồ Việt Trung. Dù không hề thích giả gái nhưng với mong muốn được làm mới mình anh đã có quyết định mạo hiểm. Cũng vì thế, không ít người hâm mộ đã “hết hồn” với hình tượng mới này của anh.
 
Hồ Quang Hiếu và Hồ Việt Trung trong Mv Giải cứu tiểu thư phần 1.
 
Trong những buổi ghi hình, để chuẩn bị làm con gái anh phải mất 4 tiếng đồng hồ trang điểm, chọn trang phục. Nam ca sĩ tâm sự “Thực sự từ trước đến nay tôi chưa bao giờ thích giả gái một phần vì không tự tin, phần khác cũng e ngại khán giả sẽ nhàm chán vì đã có quá nhiều sao nam giả gái đẹp và thành công. Tôi cũng sợ bị khán giả ném đá khi vào dạng vai này. Tuy nhiên với mong muốn được làm mới mình và mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái tôi không ngại làm tất cả”.
 
Bên cạnh ca hát, Hồ Việt Trung còn là tác giả một số ca khúc của một số ca sĩ trẻ như Akira Phan, Hồ Quang Hiếu, Ngân Khánh… Anh được xem là một ca sĩ bình dân, hầu như không xuất hiện nhiều trên truyền thông. 
 
 
Tuấn Lê
 

 

   

>>>