MC thời tiết nổi giận với phim mới của Gong Hyo Jin


09:40 - 27/08/2016


- Hình tượng cô nàng dự báo thời tiết của Gong Hyo Jin trong phim mới lên sóng “Incarnation of Jealousy” khiến các MC ngoài đời cho rằng xúc phạm họ.
 
Hôm 24/8, tập đầu tiên của bộ phim hài tình cảm Incarnation of Jealousylên sóng. Nữ chính Gong Hyo Jin vào vai MC dự báo thời tiết Na Ri. Ở tập đầu, Na Ri hiện lên với hình ảnh cô nàng dự báo thời tiết chật vật với công việc lương thấp, bị đồng nghiệp đối xử rẻ rúng, thường phải làm những nhiệm vụ không liên quan đến công việc chính.
 

 

Những hình ảnh trong tập 1 của Incarnation of Jealousy. Ảnh: Nate

 

Sau khi tập phim lên sóng, hình ảnh Na Ri gây tranh cãi trong giới MC thời tiết ngoài đời. Họ cho rằng Incarnation of Jealousy có nhiều chi tiết phóng đại.
 
Park Eun Ji - một MC thời tiết của đài MBC có tiếng lên tiếng: “Ngay cả khi bộ phim là hư cấu, nó cũng khiến hình ảnh của chúng tôi bị ảnh hưởng. Chúng tôi thu thập thông tin về thời tiết và thậm chí viết bài về nó. Việc của chúng tôi khác biệt với bình luận viên. Phân đoạn nói rằng những ai không được làm bình luận viên, dẫn chương trình chuyển sang làm MC thời tiết là phóng đại. Có hẳn trường học dành cho chuyên ngành dự báo thời tiết”.
 

 

MC Park Eun Ji. Ảnh: Naver

 

Park Eun Ji cũng khẳng định bộ phim có nhiều chi tiết vô lý, đặc biệt là chuyện nhân vật Na Ri mặc quần độn mông và độn ngực trước khi lên sóng. Cô nói thêm: “Tôi vô cùng tức giận sau khi xem phim này. Rất nhiều người hỏi tôi về công việc, nó hoàn toàn khác trong phim. Tôi không hiểu tại sao người ta lại miêu tả như vậy trên phim. Chúng tôi đã làm việc với lòng tự hào hết mình. Tôi không chắc sẽ tiếp tục theo dõi phim, hy vọng nó sẽ không bị cường điệu tệ hơn nữa”.
 
Trong khi đó, rating tập đầu của Incarnation of Jealousy khá khả quan với con số 7,3%. Trong phim, nhân vật nữ Na Ri sẽ vướng vào mối tình tay ba với một chàng đại gia và một đồng nghiệp do 2 nam diễn viên đang nổi là Jo Jung Suk và Ko Kyeong Pyo đóng.
 
Incarnation of Jealousy được dự báo sẽ là đối thủ mới nặng ký của bộ phim giả tưởng W - hai thế giới đang gây chú ý gần đây. 
 

 

Poster phim Incarnation of Jealousy. Ảnh: SBS

 

 
 
 
Theo Khôi Ngô
(Zing News)
   

>>>