MC Trấn Thành 'cáu gắt' với Hari Won vì... không hiểu chuyện?


08:16 - 01/03/2016


 

- MC Trấn Thành bất ngờ "cáu gắt" vì bạn gái Hari Won không hiểu chuyện?

 
Kể từ ngày công khai chuyện tình cảm, Trấn Thành và Hari Won thường xuyên tay trong tay, sánh bước bên nhau tại hầu hết các sự kiện cũng như những cuộc chơi sau ánh đèn sân khấu.
 
Tuy nhiên, không thể phủ nhận một điều rằng, sau những gì tốt đẹp còn đang hiện hữu, cả hai cũng vướng phải không ít những rắc rối từ phía công chúng và dư luận. Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái khá dài nhằm đề cập đến vấn đề "có hiểu chuyện hay không". Theo đó, nam MC bày tỏ, "Ngôn ngữ là phương cách giao tiếp hiệu quả nhất được nhân loại sản sinh ra để... hiểu nhau hơn!
 
MC Trấn Thành 'cáu gắt' với Hari Won vì... không hiểu chuyện?
 
MC Trấn Thành 'cáu gắt' với Hari Won hay với dư luận? Nhưng! Càng sản sinh ra nhiều ngôn ngữ, thì con người lại càng... không hiểu nhau nhiều hơn. Vì... không phải ai cũng chịu tiếp nhận thông tin và xử lý nó như cách mình muốn truyền tải cả! Thế là, "mâu thuẫn" - những vi sinh cơ hội, độc hại, gây di chứng cao - được vẫy vùng nảy nở khốc liệt trong dung môi của quá trình chệch choạng và lệch pha giữa nguồn phát và nguồn thu thông tin Và tôi tin chắc đó không phải là vấn đề của riêng ai.... mà của cả "nhân loại" - chủng sinh vật thượng đẳng tiến hoá bậc cao, phức tạp, và rắc rối nhất Thái Dương Hệ. Ước gì tôi chế ra được 1 cái máy có thể giúp đối phương hiểu và xử lý thông tin giống 100% những gì mình phát ra nhỉ? Bán cho mỗi người 1 cái. Chắc thế giới sẽ bớt loạn chăng?" Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Trấn Thành đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Trong khi nhiều người cho rằng nam MC cảm thấy áp lực, mệt mỏi từ phía dư luận thì không ít người đồn đoán rằng phải chăng Trấn Thành đang ám chỉ Hari Won không hiểu chuyện?
 
MC Trấn Thành 'cáu gắt' với Hari Won vì... không hiểu chuyện?
 
Trước đó, Trấn Thành cũng đã chia sẻ hình ảnh xuống sắc vì bơ phờ kèm theo những dòng "than thân trách phận" đầy tâm trạng. Theo đó, nam MC bày tỏ, "Kiệt quệ! Bế tắc! Đến khi nào tôi mới được buông tha?" hay như "Dư luận. Hình thức. Quy tắc. Định kiến. Có thể giết người". Điều này khiến nhiều người đồn đoán rằng chàng trai này sẽ buông xuôi tất cả, sẽ chia tay Hari Won vì quá mệt mỏi, bế tắc và kiệt quệ?

Chuyện tình cảm của Hari Won và chàng rapper Tiến Đạt khiến dư luận xôn xao bàn tán trong khoảng thời gian qua. Dù không tiết lộ nguyên nhân chia tay nhưng nữ ca sỹ gốc Hàn luôn "úp mở" rằng cô đã cho người yêu nhiều cơ hội nhưng anh vẫn không thay đổi được. Để rồi, cuối cùng cả hai quyết định "đường ai nấy đi" sau 9 năm yêu mặn nồng. Thế nhưng, khi mọi việc chưa kịp nguôi ngoai, lắng xuống thì bất chợt, đoạn clip ghi lại cảnh Trấn Thành và Hari Won hôn nhau say đắm khiến dư luận "dậy sóng".
 
 
Theo Ngọc Anh / Khỏe & Đẹp
 
 

 

   

>>>