MC Quỳnh Hoa tái xuất, khoe giọng hát ngọt ngào ở Ca sĩ bí ẩn


09:00 - 29/05/2018


MC Quỳnh Hoa xuất hiện tại chương trình Ca sĩ bí ẩn với vai trò ca sĩ. Cô thể hiện ca khúc "Bèo dạt mây trôi" với giọng hát tình cảm và ấm áp khiến người chơi thích thú.

 

Chương trình Ca sĩ bí ẩn tập 14 được phát sóng tối 28/5, các đội chơi tìm ra ai là ca sĩ thật đằng sau lớp mặt nạ. Đội thi phát hiện đúng và giữ lại giọng hát hay đến cuối cùng sẽ là người chiến thắng.
 
Gây chú ý ở tập 14 là sự xuất hiện của ca sĩ Quỳnh Hoa, trưởng nhóm nhạc Phù sa đình đám một thời. Cô rời sân khấu ca nhạc đã lâu nay xuất hiện tại Ca sĩ bí ẩn khiến người chơi và các nghệ sĩ phấn khích.
 
Trong vòng giấu mặt, Quỳnh Hoa xuất hiện trong tà áo dài và hát nhép ca khúc Duyên dáng áo hoa. Màn trình diễn điệu nghệ của nữ ca sĩ khiến các nghệ sĩ không thể đoán được cô là ai. Cả đội khách Sĩ Thanh - Diệu Nhi và đội nhà Việt Hương - Chí Tài đều nhận định đây là người mẫu vì vóc dáng quá chuẩn của Quỳnh Hoa.
 
Tuy nhiên, cả hai đội vẫn giành cơ hội cho Quỳnh Hoa tiến vào vòng song ca. Ở vòng này, một lần nữa nữ MC đánh lừa hai đội, xuất hiện trong hình ảnh nhí nhảnh, hoạt náo không giống với cô thường ngày. Điều này khiến đội nhà Diệu Nhi đã không tin tưởng Quỳnh Hoa là ca sĩ và có quyết định sai lầm ở cuối chương trình.
 
 

 

 

Quỳnh Hoa xuất hiện nữ tính thể hiện ca khúc Bèo dạt mây trôi.

 
Với những phán đoán trước đó như Quỳnh Hoa là diễn viên múa, người mẫu… đều không chính xác. Nữ MC gỡ mặt nạ và thể hiện giọng hát ngọt ngào, truyền cảm qua ca khúc Bèo dạt mây trôi làm các nghệ sĩ khá bất ngờ.
 
Từ lâu, Quỳnh Hoa gây ấn tượng trong vai trò MC với giọng nói truyền cảm, ấm áp. Nữ MC chia sẻ cô khá băn khoăn khi trở lại sân khấu với vai trò ca sĩ. Cô đã rời xa nghiệp hát khá lâu và gắn bó với vai trò người dẫn chương trình.
 
Tuy vậy, Quỳnh Hoa vẫn giữ vững phong độ người trưởng nhóm của nhóm nhạc Phù sa. Giọng hát của nữ MC ngọt ngào khiến Quyền Linh thích thú và thể hiện sự ngưỡng mộ với cô trên sân khấu.
 
 

 

Hữu Tín khiến các nghệ sĩ bất ngờ khi sở hữu giọng hát nội lực và mạnh mẽ.

 
Ngoài ra, chương trình còn xuất hiện Hữu Tín, trưởng nhóm XPro vừa giành giải quán quân ở cuộc thi Người nghệ sĩ đa tài. Nam diễn viên khiến các nghệ sĩ bất ngờ khi thể hiện giọng hát mạnh mẽ và đầy nội lực.
 
Cuối cùng, cả hai đội đều bị cả MC Quỳnh Hoa và nam diễn viên hài Hữu Tín đánh lừa và ra về tay trắng vì không xác định đúng ca sĩ bí ẩn cuối cùng.
 

Theo Tuệ Khương

(ZingNews)

 

  

>>>