MC Đỗ Phương Thảo thể hiện khả năng tiếng Anh tại hội thảo quốc tế


11:04 - 08/01/2016


Đảm nhận vai trò MC của chương trình Đỗ Phương Thảo đã hoàn thành tốt nhiệm vụ kết nối của mình góp phần thành công của hội thảo. 

 

Sáng ngày 6/1/2016 Hội thảo Quốc tế Đông Á-Thái Bình Dương  về kết cấu và xây dựng công trình (EASEC) đã có buổi khai mạc với không khí long trọng. Đến dự hội thảo có sự hiện diện của bà Phan Mỹ Linh – Thứ trưởng bộ xây dựng cùng hơn 400 đại biểu trong nước và quốc tế.

 

Hội thảo biểu dương các thành tựu khoa học kỹ thuật và cung cấp cho các kỹ sư, nhà nghiên cứu những kiến thức mới và tiến bộ nhất trong hai lĩnh vực kết cấu và xây dựng công trình, nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành kỹ thuật xây dựng cũng như kinh tế xã hội.

 

Đảm nhận vai trò kết nối và dẫn dắt chương trình MC Đỗ Phương Thảo chọn cho mình trang phục áo dài cách tân với họa tiết  hoa văn đậm phong cách Việt để chào đón các đại biểu trong và ngoài nước. Trang phục truyền thống càng tôn thêm vẻ duyên dáng của nữ MC và giúp cô tự tin hơn trong vai trò dẫn dắt của mình.

 

Là một hội thảo quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam đòi hỏi MC phải dẫn dắt chương trình bằng tiếng Anh, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cộng với chất giọng ngọt ngào truyền cảm cùng với lối dẫn trẻ trung đầy sáng tạo Đỗ Phương Thảo đã hoàn thành tốt vai trò của mình.

 

MC Đỗ Phương Thảo chia sẻ cô cảm thấy rất vui vì đã góp phần cho buổi hội thảo thành công tốt đẹp, cô hi vọng bạn bè quốc tế sẽ có ấn tượng tốt về đất nước và con người Việt Nam

 

Được biết sắp tới đây nhân sự kiện  hai diễn viên Siddharth Shukla và Neha Marda của siêu phẩm truyền hình Ấn Độ “Cô dâu 8 tuổi” đến thăm Việt Nam. MC Đỗ Phương Thảo sẽ cùng đồng hành trong buổi trao quà cho nghệ sĩ nghèo

 

Và là gương mặt MC độc quyền của Kênh truyền hình Today Tivi Đỗ Phương Thảo sẽ là gương mặt MC trong chương trình Ngôi Sao Xanh vào ngày 08/01/2016

 

Lan Ngọc

 

 

>>>