Lý Hùng - Việt Trinh tái ngộ làm MC 'Hát vui - Vui hát'


14:40 - 09/03/2016


- Cặp đôi vàng của điện ảnh Việt Nam những năm 90 hội ngộ trong vai trò mới: người dẫn chương trình cuộc thi hát karaoke trên truyền hình mang tên Hát vui - Vui hát.  

 

Việt Trinh và Lý Hùng 
 
Dù không hiếm lần xuất hiện cùng nhau nhưng đây là lần đầu tiên Lý Hùng và Việt Trinh tung hứng trong vai trò người dẫn chương trình.
 
Lý Hùng cho biết anh nhận lời làm MC của chương trình chỉ một ngày trước buổi ghi hình đầu tiên nên không tránh khỏi những vấp váp ban đầu. Trong khi đó, bằng sự hoạt náo và duyên dáng của mình, Việt Trinh không ít lần trêu ghẹo và làm người bạn dẫn của mình bối rối. 
 
Tuy nhiên, chính sự hài hước và bình dân của cặp đôi MC này giúp các thí sinh lần đầu đứng hát trước khán giả trở nên bình tĩnh và tự tin hơn. 
 
Cùng với Lý Hùng-Việt Trinh, ca sĩ Ngọc Sơn và Phương Thanh cũng góp mặt trong chương trình với vai trò giám khảo. 
 
Với kinh niệm nhiều năm đứng trên sân khấu, Ngọc Sơn không chỉ nhận xét chất giọng của thí sinh mà còn truyền đạt cho họ những "tuyệt chiêu" mà cả giám khảo Phương Thanh thừa nhận cũng từng học lỏm được từ anh Ba Ngọc Sơn rất nhiều.
 
Chương trình Hát vui - Vui hát do Truyền thông Khang và Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp thực hiện, bắt đầu lên sóng TH Vĩnh Long 1 vào lúc 11g30 Chủ nhật, ngày 13-3.
 
 
Theo Tuoitre.vn
 
 
     

>>>