Lý Hải đốt xe 2 tỷ vì phim hành động


14:27 - 28/04/2016


- Số phận của các xế hộp và mô tô khi lên phim của Lý Hải đều rất bi thảm.
   
Trong loạt ảnh hậu trường Lật mặt 2 vừa được hé lộ mới đây, không ít khán giả bất ngờ khi chứng kiến chiếc xe ô tô phân khối lớn bị cháy rụi trong phim điện ảnh do Lý Hải đầu tư, sản xuất.
 
 
 
Chiếc xe ô tô 7 chỗ, có giá hơn 2 tỷ bị thiêu rụi trong phim Lật mặt 2.
 
Được biết, để chứng minh cho độ chịu chơi của mình, Lý Hải đã bỏ tiền túi đầu tư 2 xế hộp xịn, cùng một mô tô phân khối lớn để thực hiện những cảnh quay rượt đuổi giữa cảnh sát và tội phạm, cảnh bay xe, bốc cháy,… trong phim Lật mặt 2.
 
Đích thân nam ca sỹ Trọn đời bên em đã lặn lội tìm kiếm, năn nỉ các chủ xe bán lại cho đoàn làm phim để anh được toàn quyền sử dụng chúng, dù chi phí để sở hữu hai chiếc xế hộp 7 chỗ và mô tô phân khối lớn không hề rẻ.
 
Tuy nhiên, số phận của chúng khi lên phim của Lý Hải đều rất bi thảm, hoặc bị bốc cháy, hoặc bị phá nát và hư hỏng hoàn toàn. Chiếc xế hộp 7 chỗ mà nam ca sỹ đem đốt cháy trong Lật mặt 2 là Toyota Land Cruiser, có giá hơn 2 tỷ đồng.
 
  
Nam ca sỹ (ngoài cùng bên trái) tiếc nuối nhìn ekip đổ xăng để thực hiện cảnh đốt xe.
 
Chia sẻ về độ chơi ngông của mình, Lý Hải cho biết: “Tôi yêu thích những pha hành động mạo hiểm nên thường chọn một kết cục không mấy suôn sẻ cho những chiếc xe này. Khi buộc lòng phải để nó "chết", bản thân tôi cũng rất buồn. Nhưng tôi không thể làm khác vì chỉ có như vậy mới đem lại những câu chuyện gay cấn, hình ảnh chân thực cho khán giả.”
 
Được biết, phim Lật mặt 2 là dự án điện ảnh do chính Lý Hải sản xuất, có mức kinh phí đầu tư lên đến 15 tỷ đồng. Đây cũng là lần thứ 3 anh đảm nhận cùng lúc 4 vai trò sản xuất, biên kịch, đạo diễn kiêm diễn viên chính. Dự kiến, phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 29.4 tới.
 
Một số hình ảnh "đốt xe" vừa được hé lộ trong phim mới của Lý Hải:
 
Dù Lý Hải bỏ ra số tiền khá lớn để sở hữu 2 chiếc xe 7 chỗ và 1 mô tô phân khối lớn, nhưng số phận của chúng khá bi thảm khi đều sử dụng để thực hiện các cảnh quay rượt đuổi, lật xe, phá nát hư hỏng hoàn toàn.
 
  
Một trong những cảnh gay cấn trong phim khi nam ca sỹ kịp lúc có mặt để cứu đồng minh thoát khỏi nguy hiểm.
 
 
 
Chiếc xe hơn hai tỷ bị bốc cháy nghi ngút khói đen trong phim Lật mặt 2.
 
 
Cùng Chuyên Mục:
 
 

 

Theo Dân Việt

 

 

    

>>>