'Lựa chọn số phận' tập 21: 'Soái ca' thẩm phán Cường bị bố vợ tương lai ép bỏ nghề


16:41 - 15/07/2020


[PhimTruyen.vn]: Đang trong một mớ tơ vò, ông Lộc vô cùng lo lắng trước lời đe dọa của Long đại ca, ông đã ra điều kiện để Cường bỏ nghề trước khi đám cưới diễn ra.

 

Trong tập 20 phim Lựa chọn số phận, thẩm phán Cường đã cầu hôn Trang. Việc này khiến cô và gia đình rất vui.

 

Trong tập 21, biết con gái và thẩm phán Cường quyết định làm đám cưới, ông Lộc vừa mừng vừa lo. Nếu thực sự Cường trở thành một phần của gia đình, bí mật về vụ tai nạn của Đức rất có thể sẽ ảnh hưởng khiến ông Lộc lo lắng.

 

Ông Lộc gọi Cường đến nhà nói chuyện

 

Để tránh gặp phải tình huống xấu nhất, đặc biệt là bị Long đại ca trả thù, ông Lộc đã gọi Cường đến nói chuyện và bày tỏ mong muốn Cường hãy bỏ nghề, chọn một hướng đi khác. Việc này cũng sẽ tránh được nhiều kẻ thù và đương nhiên, Trang, con gái ông sẽ gặp nhiều nguy hiểm hơn. Liệu Cường có vì Trang mà bỏ nghề mình theo đuổi hay sẽ có phương án khác hợp tình hợp lý?

 

 

Quá ân hận và day dứt sau khi gây ra vụ tai nạn, Đức một lần nữa đến bệnh viện để tìm mẹ nạn nhân. Những tập này, tâm trạng của Đức không tốt, thậm chí nằm mơ thấy vụ tai nạn do chính mình gây ra. Thế nhưng khi anh đến, bà đã không còn nằm đó nữa. 

 

Nhân vật mới gây bất ngờ khi nhận ra Đức

 

Tuy nhiên, một bệnh nhân tại phòng đã nhận ra Đức vì anh rất thường xuyên đến đây. Điểm này có trở thành điều đặc biệt, thậm chí chứng cứ chí mạng trong vụ án gây tai nạn bỏ trốn không? Đây sẽ là nhân vật bất ngờ trong tập 21 Lựa chọn số phận.


Ở một diễn diến khác, khi sắp kết hôn, Trang bỗng cảm thấy tủi thân và mong gặp lại mẹ để bà có thể được chứng kiến giây phút cô trưởng thành, xây dựng gia đình với người mình yêu thương. Biết bạn gái rất buồn và nhớ mẹ, Cường bên cạnh an ủi và hứa sẽ cùng Trang tìm bà bằng bất cứ giá nào. Liệu đám cưới của Trang và Cường có diễn ra theo đúng mong muốn của hai người?

 

Ngọc Trang

Nguồn: Theo giaoducthoidai.vn