'Lựa chọn số phận' (Tập cuối): Gia đình ông Lộc đoàn tụ, Trang và Cường chuẩn bị kết hôn


13:43 - 01/10/2020


 

[Phimtruyen.vn] Sau nhiều sóng gió và biến cố, Trang và Cường cuối cùng đã có một cái đẹp.Sau khi ông Lộc (NSND Mạnh Cường) đột ngột trụy tim, Tấn (Tiến Lộc) mới tỉnh ngộ ra những việc sai trái mình đã làm. Hơn thế nữa, Thắng - đàn em của đại ca Long chỉ coi Tấn là một con cờ, một thằng "ăn theo nói leo" nên Tấn biết nếu mình hết cơ hội để lợi dụng, hắn ta sẽ xử anh. 

 

 

Tấn quyết định gọi điện cho Cường (Hà Việt Dũng) để báo tin Trang (Phương Oanh) đang bị đàn em và đại ca Thắng bắt giữ. May mắn đến kịp thời, tên Thắng và đàn em đã bị cảnh sát tóm gọn, Trang được Cường cứu và không ảnh hưởng gì đến tính mạng. 

 

Gia đình ông Lộc trở về bình yên. Đức (Huỳnh Anh) thì đang cải tạo tốt trong tù, Bích (Hồng Loan) thỉnh thoảng đến thăm anh và mỉm cười khi thấy Đức luôn vui vẻ và sống rất tốt. Ông Lộc và vợ thì tái hợp, Cường và Trang tính chuyện cưới xin. 

 

 

 

Ông Lộc nhận ra mình có nhiều cái sai, từ việc ngăn cấm Trang đến với Cường và cả trong chuyện chạy án cho Đức. Ông Lộc nói với Cường mình đã phải nhận lấy hậu quả thích đáng. Ông mong Cường sẽ chăm sóc tốt cho Trang. 

 

Cả nhà Trang đoàn tụ, Trang có mời cả Bích đến chung vui. Ngày thụ án của Đức cũng sắp hết, sẽ kịp trở về dự đám cưới của anh chị. 

 

 

Sau 72 tập phim, Lựa chọn số phận đã có một cái kết đẹp. Người xấu đã bị trừng trị thích đáng và người tốt đã nhận được những gì xứng đáng với mình. Nguồn: Vtv.vn

 

    

>>>