'Lửa ấm' (Tập 14): Vừa cứu người tình cũ suýt chết duối, Minh (Quốc Thái) chạy ngay đến giải nguy cho vợ


14:04 - 21/10/2020


 

[Phimtruyen.vn] Cùng một lúc, Minh đã cứu cả Ngọc và Thuỷ thoát khỏi tình cảnh nguy hiểm đến tính mạng.Sau khi có ý định xin chuyển công tác cho Minh (Quốc Thái), bà Mai (NSND Lan Hương) suy nghĩ lại khi thấy con trai mang tấm bằng khen về nhà. Nói chuyện với Minh, bà Mai bảo từ trước đến nay chồng mình đã cống hiến hết mình với công việc này và giờ là đến con trai. Minh nói anh muốn mẹ ủng hộ mình vì đây là công việc có ích. 

 

 

Bà Mai cũng thấy những việc mà Minh làm thực sự có ý nghĩa. Bà cảm thấy bình tâm hơn và không còn muốn ép buộc con bỏ nghề này nữa. 

 

Sau cuộc gặp đầu tiên, Kha (Khánh Ngọc) đến tận cơ quan để tìm Hoàng (Mạnh Quân). Lấy lý do là muốn phỏng vấn, Kha tìm mọi cách để gặp lại Hoàng lần nữa. Sau khi được Hoàng cứu thoát chết, Kha thực sự rất cảm động. Cộng thêm bản tính mê trai đẹp, lại đang ế ở tuổi 30 dở dở hâm hâm nên cô gái này quyết tâm chinh phục được chàng lính cứu hoả kém tuổi. 

 

 

Thấy Kha tìm gặp mình, Hoàng sợ phát khiếp, đành nhờ đồng đội xuống từ chối khéo không có mặt. Kha chưng hửng đi về tâm sự với Hiền (Kim Oanh). Hiền nói Hoàng rất dễ thương còn Kha thì thấy anh chàng này khó tính. Kha còn biết được chuyện Hoàng mới chia tay người yêu nên mừng lắm, nghĩ ngay kế hoạch để chinh phục Hoàng.

 

Thuỷ (Thuý Hằng) gặp một nhóm côn đồ xông vào bệnh viện. Đại ca của mấy tên côn đồ bị thương nặng, phải phẫu thuật ngay lập tức. Thuỷ là bác sĩ chịu trách nhiệm trong ca trực nên là người đối mặt trực tiếp với những kẻ hung hãn này. Tuy nhiên, hiện tại không thể phẫu thuật luôn vì bệnh viện đã kín phòng mổ. 

 

 

Sau một lúc đàm phán, Thuỷ và các bác sĩ đã cứu chữa được bệnh nhân. Nhưng một tình huống nguy hiểm khác xảy ra đó là một nhóm côn đồ khác tìm đến bệnh viện để trả thù. Thuỷ đã đứng ra giúp tên đại ca bị thương và nhóm côn đồ còn lại chạy thoát được. Nhóm côn đồ kia khi thấy Thuỷ tiếp tay cho việc chạy trốn đã đánh cô. May mắn đúng lúc đó Minh (Quốc Thái) đã đến cứu vợ kịp thời. 

 

Trước đó, thấy tình hình trong viện nguy hiểm, Thuỷ đã gọi điện cho Minh. Tuy nhiên, đúng lúc Thuỷ gọi thì Minh thấy một người kêu cứu giữa hồ vì bị lật thuyền. 

 

 

Minh vội chạy đến cứu thì phát hiện ra đó là Ngọc (Thu Quỳnh), người yêu cũ của mình. Khi thấy Ngọc tỉnh lại, Minh nhận được cuộc điện thoại của bác sĩ cùng khoa với Thuỷ. Ngay lập tức khi biết tin Thuỷ đang gặp nguy hiểm, Minh đã để Ngọc ở lại rồi chạy đi. LINH ANH

Nguồn: Vtv.vn