Loạt ảnh hậu trường siêu đáng yêu của “soái ca, anh ở đâu?”


15:25 - 09/02/2017


- Đầu năm 2017, Bright Star Media cho ra mắt series sitcom dự kiến dài 500 tập “Soái Ca, Anh ở đâu?” . Với kịch bản hấp dẫn, tình tiết hài hước, lôi cuốn cùng dàn diễn viên xinh lung linh hứa hẹn đem đến nhiều niềm vui cho khán giả.
 
Bộ phim kể về những cô gái có ước mơ kiếm được một “Soái Ca” đúng nghĩa. Đó là người đàn ông vẹn toàn để bên mình suốt cuộc đời. Hàng loạt các ứng viên xuất hiện nhưng mỗi lần gặp là các tình huống dở khóc dở cười lại xảy ra vì không phải là mẫu người mà các cô mong muốn. Hành trình đi tìm “Soái ca” trong mơ của các cô gái đem đến cho khán giả nhiều tiếng cười hài hước nhưng cũng mang đầy ý nghĩa nhân văn được gửi gắm trong mỗi tập phim.
 
Giống như nội dung hài hước của bộ phim, bầu không khí trên trường quay hết sức thoải mái, vui vẻ và dễ chịu. Bộ phim Mối quan hệ thân thiết và hòa hợp giữa các thành viên trong đoàn cũng là chất xúc tác để cho ra những cảnh quay hấp dẫn. Cùng ngắm cảnh hậu trường vô cùng đáng yêu này nhé!
 
 
Đạo Diễn Huỳnh Vinh và diễn viên Mai Hoàng Chung, họ đang nhìn cái gì đây nhỉ?
 
 
Diễn viên Thạch Thảo và Tâm Anh ở ngoài đời vẫn còn “ghét nhau” vì trong phim họ luôn tranh giành Soái Ca đấy!
 
Loạt ảnh tự sướng siêu đáng yêu của diễn viên Đoàn Thanh Phượng
      
 
Tinh thần tự sướng của Ekip đoàn phim cũng rất cao:
 
 
Diễn sâu hết cỡ.
 
 
 
Mình thích nên mình chụp chung thôi.
 
 
 
Có ai đoán được tư thế võ này là gì không?
 
 
Ekip đoàn phim vô cùng thân thiết với nhau
 
 
Rảnh là các người đẹp, soái ca lại lôi đạo diễn Huỳnh Vinh (thứ 2 từ trái qua) vào trong khung hình của họ. Ekip làm việc với nhau rất ưng ý.
 
 
Người đẹp Phan Thị Mơ đây sao? Cô ấy đang giận ai thế?
 
Có thể nói, không khí vui vẻ từ phim cho tới hiện trường cũng là một yếu tố quan trọng để tạo nên thành công cho một bộ phim. Hiện nay, sitcom “Soái Ca…Anh ở đâu?” đã đi được 1/3 chặng đường, hứa hẹn sẽ cho ra mắt quý khán giả trong năm 2017 với những cảnh quay vô cùng hài hước và vui nhộn.
 
 
Hằng Mila
Photo DonT

 

     

>>>