Lộ ảnh nghi vấn Song Joong Ki hẹn hò cùng Song Hye Kyo trên biển


10:11 - 23/05/2016


- Người hâm mộ đã phát hiện những điểm trùng khớp từ hai bức hình Song Joong Ki và Song Hye Kyo đăng tải cách đây khá lâu, cho thấy, cặp đôi có thể đã từng xuất hiện tại cùng một nơi.
 
Song Joong Ki và Song Hye Kyo hiện giờ vẫn là một trong những cặp đôi được mong chờ thừa nhận chuyện hẹn hò nhất mặc dù việc giữa họ có thật sự tồn tại một mối quan hệ trên mức bình thường hay không vẫn là dấu hỏi lớn. Tuy có rất nhiều bằng chứng được fan đưa ra nhằm chứng minh chuyện tình cảm của họ là thật, song dường như chưa có thông tin nào thật sự đủ sức thuyết phục.
 
Hôm nay (22/5), một bức hình rò rỉ trên mạng xã hội một lần nữa đã tiếp thêm hi vọng cho fan của cặp đôi này. Qua đó có thể thấy được, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã từng xuất hiện tại cùng một địa điểm, và có vẻ hai người đang đi du lịch cùng nhau. Chiếc cờ sọc xanh trắng cùng dây thừng trên thuyền là chi tiết được fan phát hiện trùng khớp giữa bức hình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.
 
 
Bức hình rò rỉ trên mạng, khiến fan của cặp đôi Song Song một lần nữa tin rằng họ đang thật sự hẹn hò
 
Rất nhiều fan đã thể hiện sự vui mừng trước dấu hiệu "hẹn hò" này của hai nghệ sĩ. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ có thể thấy rằng, đây chính là địa điểm quen thuộc xuất hiện trong bộ phim "Hậu duệ mặt trời" - hòn đảo đẹp như thiên đường Zakynthos tại Hy Lạp.
 
 
Báo chí Hàn Quốc từng đưa tin về hòn đảo tại Hy Lạp, nơi đoàn làm phim "Hậu duệ mặt trời" chọn để thực hiện cảnh quay lãng mạn của cặp đôi diễn viên chính
 
 
Một hình ảnh của Song Joong Ki tại hậu trường bộ phim cũng từng được tung ra
 
Song Hye Kyo đăng tải bức hình vào ngày 5/10/2015 - khoảng thời gian đội ngũ sản xuất đang cật lực thực hiện những cảnh quay của bộ phim. Chính vì vậy, việc hai diễn viên xuất hiện tại cùng một địa điểm là chuyện không có gì khác lạ.
 
Hiện bộ phim đã phát sóng thành công tại Hàn Quốc, và trong thời gian sắp tới sẽ được công chiếu trên truyền hình các nước bạn. "Hậu duệ mặt trời" chính thức được 27 quốc gia mua bản quyền phát sóng sau khi làm mưa làm gió tại nước nhà. Hai diễn viên chính cũng đang tích cực quảng bá cho tác phẩm này tại thị trường Trung Quốc.
 
 
 
Nguồn: Facebook, Twitter
 
   

>>>