Lilly Nguyễn sợ hãi khi hôn Trấn Thành


09:52 - 06/12/2016


- Đó là cảm giác của thí sinh ấn tượng trong chương trình The Face khi hôn người yêu Hari Won trong phim "Chờ em đến ngày mai".
 
Nếu vai chính trong phim Chờ em đến ngày mai được đạo diễn Đinh Tuấn Vũ giao cho Trấn Thành - An Nguy thì cô gái bí ẩn lại do Lilly Nguyễn đảm nhận. Đây là bộ phim hiếm hoi Lilly Nguyễn nhận lời tham gia sau nhiều năm ghi dấu ấn với vai trò người mẫu quảng cáo.
 
Chia sẻ về vai diễn mới, Lilly Nguyễn cho biết đây là nhân vật không dễ diễn xuất bởi Cherry không chỉ đơn thuần là cô gái xinh đẹp, nhà giàu mà còn phải đấu tranh tâm lý.
 
 
Lilly Nguyễn lần đầu đóng phim điện ảnh. Ảnh: Thiên Phúc.
 
Lần đầu đóng phim, chân dài bỡ ngỡ khi học lời thoại và thể hiện cảm xúc nhân vật. Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của đoàn phim, đặc biệt là đạo diễn Đinh Tuấn Vũ và Trấn Thành, cô đã hoàn thành vai diễn của mình.
 
Cô nhớ lại: “Ngày đầu làm việc với anh Trấn Thành tôi sợ lắm. Nhưng khi làm việc chung, chính anh là người chỉ bảo cho tôi về diễn xuất. Thậm chí, có những cảnh phải quay đi quay lại nhiều lần nhưng anh Trấn Thành không khó chịu mà vẫn vui vẻ hướng dẫn tôi".
 
Về cảnh hôn tình cảm với nam danh hài, Lilly Nguyễn thú thật: "Tôi chưa bao giờ hôn ai nếu không phải là người yêu của mình. Khi biết phải diễn cảnh 'khóa môi' anh Trấn Thành, tôi hơi ngại ngùng, bối rối nhưng nếu không thực hiện thì không được về nhà.
 
Mà cảnh đó tôi phải quay đi quay lại rất nhiều lần. Mỗi lần đạo diễn hô 'làm lại', tôi lại thấy sợ chết khiếp. Giờ xem teaser, tôi vẫn chưa hết ngại”.
 
 
Lilly Nguyễn ngại ngùng khi hôn Trấn Thành. Ảnh: Thiên Phúc.
 
Chờ em đến ngày mai dự kiến ra rạp trên toàn quốc từ ngày 30/12.

 

 

Theo Bích Hằng

(Zing News)