Lên tiếng xin lỗi vì viết sai tên hãng xe mới tậu, Hồ Ngọc Hà không quên than trách dân mạng "khẩu nghiệp"


15:07 - 05/07/2019


Hồ Ngọc Hà vừa khoe chiếc xế hộp mới tậu. Cô chia sẻ lý do để mua chiếc xe này là nhằm mục đích nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Chiếc xe màu đen, kiểu dáng sang trọng đến từ thương hiệu Peugeot đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt yêu thích từ dân mạng. Nhiều người cũng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho giọng ca "Gửi người yêu cũ". 

 "Chào em về tiếp vào đội xe nhà chị. Chiếc xe dành cho cả đại đội đi chơi cùng nhau. Sau một thời gian chị lái xe, tắc đường mệt quá. Chị cần được nằm nghỉ trên xe sau những buổi họp căng thẳng", Hồ Ngọc Hà đăng tải.

Lên tiếng xin lỗi vì viết sai tên hãng xe mới tậu, Hồ Ngọc Hà không quên than trách dân mạng khẩu nghiệp - Ảnh 1.

 

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen có cánh thì nữ ca sĩ cũng đã nhanh chóng bị dân mạng "soi" lỗi chính tả. Cô viết sai tên hãng xe Peugeot thành Peugeout. Chính thức lên tiếng xin lỗi ngay sau đó nhưng Hồ Ngọc Hà cũng không quên than trách những kẻ "khẩu nghiệp. "Nữ hoàng giải trí" cho rằng cứ "nhẹ nhàng êm ái cho đời thư thái" thì tốt hơn. 

Lên tiếng xin lỗi vì viết sai tên hãng xe mới tậu, Hồ Ngọc Hà không quên than trách dân mạng khẩu nghiệp - Ảnh 2.
Lên tiếng xin lỗi vì viết sai tên hãng xe mới tậu, Hồ Ngọc Hà không quên than trách dân mạng khẩu nghiệp - Ảnh 3.

Bị nhận xét vì sai lỗi chính tả tên hãng xe mới, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng xin lỗi nhưng cũng không quên trách những ai "dễ khẩu nghiệp".

Lên tiếng xin lỗi vì viết sai tên hãng xe mới tậu, Hồ Ngọc Hà không quên than trách dân mạng khẩu nghiệp - Ảnh 4.

Hồ Ngọc Hà là nữ ca ca sĩ có niềm đam mê xe. Cô đã sở hữu nhiều siêu xe từ vài tỷ đến vài chục tỷ đồng như Rolls Royce Ghost, Jaguar XJL, Porsche Panamera Turbo, Maserati Ghibli...