Lee Min Ho thân thiện bắt tay fans dù bị vệ sĩ “ngăn cấm”


11:30 - 20/10/2014


- Hàng trăm người hâm mộ đã có mặt tại sân bay quốc tế Gimpo để được gặp mỹ nam Lee Min Ho. Anh chàng lập tức ghi điểm khi nở nụ cười thân thiện và nhiệt tình bắt tay fans.

 

Ngày hôm qua (19/10), Lee Min Ho bị fans vây kín khi xuất hiện tại sân bay Gimpo để lên đường đi quay cho một chương trình quảng cáo thời trang.

Diện trang phục đơn giản, đeo kính mắt đen, Lee Min Ho lập tức "ghi điểm" khi luôn nở nụ cười rất tươi trên môi. Dù được bảo vệ bởi rất nhiều vệ sĩ nhưng anh vẫn ân cần đến bắt tay các fan. Nhiều người đã không kìm nổi hạnh phúc khi được gặp mặt, bắt tay và kề sát thần tượng.

Được biết, Lee Min Ho sẽ trở lại màn ảnh khi đóng vai chính trong bộ phim hành động mới có tên "Gangnam 1970""Gangnam 1970" lấy bối cảnh ở Gangnam, Seoul khi nơi này đang trên đà phát triển vào những năm 1970. Bộ phim nói về sự xung đột giữa thế lực chính trị và các băng nhóm tội phạm có tổ chức để tranh giành địa bàn. "Gangnam 1970" hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý từ phía khán giả và dự kiến sẽ công chiếu vào tháng 11 năm nay.

 

 

 

 


 

Lee Min Ho được bảo vệ bởi nhiều vệ sĩ

 

 


 

Mỹ nam vẫn nhiệt tình bắt tay các fan đứng chờ ở bên ngoài dù bị "ngăn cản"

 

 


 

Hành động thân thiện này của anh "ghi điểm" trọn vẹn trong mắt fans

 

 

Theo Ngọc Anh (ngoisao.vn)

 

 


>>>