Lê Thị Tố Uyên - MS005


15:34 - 08/08/2016


 
Họ và Tên: Lê Thị Tố Uyên
Sinh Năm: 1991
Giới Tính: Nữ
Nghề Nghiệp: Lễ Tân
Nơi Ở: Dầu Tiếng, Bình Dương
 

 
Lê Thị Tố Uyên - MS005
 
Giới thiệu bản thân:
 
Tên của tôi là Tố Uyên mọi người ở trong công ty hay gọi tôi với cái tên Pinky vì tôi yêu màu hồng nhưng cuộc sống của tôi chưa thật sự là màu hồng. Mỗi người có cuộc sống và cách sống khác nhau, riêng tôi phương châm sống : “không gì là không thể, hãy biến những gì không thể thành có thể” vì thế trong cuộc sống và công việc tôi luôn cố gắng làm tốt những gì có thể để khẳng định bản thân, đừng tự ti với chính mình.
 

 
Lê Thị Tố Uyên - MS005
 
Những người biết về tôi rõ nhất ngoài ba mẹ còn có các đồng nghiệp. Họ luôn giúp đỡ tôi về tinh thần. Khi viết về bản thân mình tôi mới nghiệm ra rằng, những người thành công luôn là những người từng trải.
 
Niềm đam mê của tôi là được đi du lịch tới những vùng trời rộng, ngắm những cảnh đẹp của thiên nhiên mà tạo hóa ban tặng, tôi là một cô gái mạnh mẽ của đất trời tạo thành. Tôi có thể vác ba lô lên và đi đến đâu mình thích.
 

 
Lê Thị Tố Uyên - MS005
 
Nếu Hollywood làm 1 bộ phim về tôi, nó sẽ có tên “The Challenger" là Người vượt qua mọi thử thách, vì mỗi ngày trôi qua đối với tôi luôn là một thử thách. Bản thân mình cần phải nổ lực. Lời khen mà mọi người thường dành cho tôi là: “ quả là một người năng động, dễ thương và duyên dáng”; “uyên rất ân cần và dễ gần”.
 
Mục đích tham gia cuộc thi là để khám phá bản thân mình có phù hợp với bộ môn nghệ thuật chiều thứ bảy hay không? hy vọng nhận được sự bình chọn từ tất cả các bạn
 
Dưới đây là một số hình ảnh của Lê Thị Tố Uyên: 
  
Lê Thị Tố Uyên - MS005

 
 
 
   

>>>