Lê Thanh Tâm bán nude lột xác cho ngày trở lại


10:26 - 12/11/2015


Sau một thời gian dài tập trung phim ảnh và công việc kinh doanh , chàng diễn viên điển trai đã quyết định thực hiện bộ ảnh bán nude với phong cách chụp khá táo bạo cho ngày trở lại. 

 
 

Xuất thân là người mẫu tự do, và đã có hơn hai năm hoạt động trong làng thời trang Việt với việc từng xuất hiện trên các tạp chí thời trang cũng như trong các show thời trang lớn nhỏ. Nhưng chàng diễn viên Lê Thanh Tâm chia sẻ điện ảnh mới là hướng đi chính của mình. Vì vậy, chàng người mẫu sinh năm 1992 này quyết định lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh bằng các vai diễn ấn tượng trong các bộ phim truyền hình như: Bí mật đàn ông, Chân dung tình yêu, Miền xanh.

 
 

Sau một thời gian chăm chỉ với nghề anh được khán giả biết đến nhiều ở vai trò người mẫu, diễn viên sân khấu kịch, cũng như phim truyền hình, nhưng điện ảnh đối với anh là một mảnh đất hoàn toàn mới. Mới đây, anh đã được chạm ngõ điện ảnh với vai diễn trong phim mang tên Hùng Ali do công ty của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc sản xuất.
 
Thừa thắng xông lên, anh chàng được đạo diễn, biên kịch Nam Cito và Bảo Nhân đánh giá cao, và chọn vào một vai diễn trong phim điện ảnh mới mang tên Gái già lắm chiêu.
 
Bên cạnh đó, để rèn luyện khả năng diễn xuất , phát triển bản thân theo hình thức nghệ sĩ đa năng, anh đã thử sức với việc tham gia làm diễn viên các MV ca nhạc của các ca sĩ Việt, cũng như được mời làm MC một số chương trình, hội nghị, và các vở kịch như Hồn về từ đáy mộ,Tái sinh, Chuyện bây giờ mới kể… 
 
Trong khoảng thời gian tạm ngưng chờ dự án phim điện ảnh tiếp theo cũng như sắp tới anh chuẩn bị tham gia cuộc thi điện ảnh do Hội điện ảnh TPHCM tổ chức, anh vừa thực hiện bộ ảnh mới khá táo bạo bán nude, mang tên Change my life
 
Bộ ảnh khác hẳn với những hình ảnh thư sinh, hiền lành trước đây của anh, thông qua những biểu cảm trên khuôn mặt, anh muốn mình sẽ biến hóa hơn và lột xác hơn trong nghệ thuật thứ bảy mà mình đang theo đuổi.
 
Lan Ngọc
 
 
 
   

>>>