Lê Phương rủ Quý Bình bỏ trốn


15:59 - 09/10/2015


- Sau lần đổ vỡ hôn nhân với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương thường xuyên chia sẻ hình ảnh thân mật với bạn diễn Quý Bình.“đôi tình nhân một thời” đã không ngại rủ nhau “trốn” về tận Cần Thơ.  

 
Lê Phương rủ Quý Bình bỏ trốn
Từng đau khổ và tổn thương vì chồng cũ Quách Ngọc Ngoan nhưng gần đây, Lê Phương đã vui vẻ trở lại. Cô tiết lộ mình đã tìm thấy 'người mới' nhưng cả hai mới ở giai đoạn tìm hiểu nên cô chưa thể công khai chuyện tình yêu. Dù không bật mí người đàn ông mới nhưng trên trang cá nhân, Lê Phương lại liên tục đăng tải những khoảnh khắc thân mật với Quý Bình, khiến khán giả đặt dấu nghi vấn.
 
Lê Phương rủ Quý Bình bỏ trốn
Lê Phương và Quý Bình từng là một cặp đôi khi còn là sinh viên. Họ gắn bó bên nhau 8 năm nhưng cuối cùng lại đứt gánh. Dù đã chia tay nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.
 
Lê Phương rủ Quý Bình bỏ trốn
Quý Bình từng tâm sự, anh có tình cảm đặc biệt với Lê Phương bởi cả hai hiểu nhau quá rõ. Khi hỏi về khả năng 'nối lại tình xưa', Quý Bình muốn chờ thời gian trả lời.
 
Lê Phương rủ Quý Bình bỏ trốn
Hiện tại, anh và 'tình cũ' quyết định “yêu lại từ đầu” khi tái hợp trong dự án truyền hình mới nhất kể về đời sống của người dân sông nước miền Tây có tên “Sông phố nhà ghe”. Đây cũng là dự án đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi một thời sau 3 năm xa cách.
 
Lê Phương rủ Quý Bình bỏ trốn
Với nội dung kể về cuộc tình nhiều trắc trở giữa Hai Tấn (Quý Bình đóng) và Út Trinh (Lê Phương đóng). Nếu như trên phim nhân vật của Lê Phương vì phải kiếm tiền chữa bệnh nặng cho mẹ nên đã phụ tình nhân vật của Quý Bình để đi làm vợ người đàn ông giàu có, thì ở ngoài đời, Lê Phương – Quý Bình lại khiến không ít người ghen tỵ bởi sự quan tâm, chăm sóc mà cả hai dành cho nhau. Lê Phương thậm chí còn không ngại massage vai cho “người cũ”ngay trên phim trường.
 
Ở thời điểm hiện tại, Lê Phương – Quý Bình vẫn đang rong ruổi cùng đoàn phim ở tận Cai Răng, Cần Thơ cho các cảnh quay của mình. Vì bối cảnh chính của phim quay ở chợ nổi Cần Thơ nên “bà mẹ một con” cũng tranh thủ thời gian này để gần gũi con trai.
 
Lê Phương rủ Quý Bình bỏ trốn
Nhan sắc mặn mà của gái một con Lê Phương trên phim trường.
 
Lê Phương rủ Quý Bình bỏ trốn
Lê Phương không ngại ngần massage cho Quý Bình.
 
Lê Phương rủ Quý Bình bỏ trốn
Những ngày không đi học, bé Cà Pháo cũng được bà ngoại đưa ra phim trường thăm mẹ và tất nhiên, cặp đôi cũng không thể “quên nhiệm vụ” chụp ảnh “tự sướng” với cậu bé bụ bẫm, đáng yêu và rất ngoan ngoãn này.
 
Lê Phương rủ Quý Bình bỏ trốn
Trước những thắc mắc của người hâm mộ về việc cả hai đã nối lại tình xưa, Lê Phương không ngại giải bày: “Phim giả, Tình thật xưa rồi, phim thật, tình giả mới rối bời lòng ai”.
 
Tuấn Lê
 
   

>>>