Kyo York bắt tay nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ra mắt MV xúc động về cha


09:48 - 20/06/2016


- "Khi cha già đi" là dự án âm nhạc đầu tiên ca sĩ Kyo York kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ra mắt dịp "Ngày của cha" năm nay.

Vừa qua, Kyo York đã có buổi họp báo chính thức ra mắt MV "Khi Cha già đi" - dự án kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. "Khi Cha già đi" là một trong những bài hát về cha mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết tặng cho người Cha của mình nhân dịp "Ngày của Cha".  Nếu như nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã từng thành công với ca khúc "Nhật ký của Mẹ" thì "Khi Cha già đi" hứa hẹn sẽ tiếp tục gây xúc động với khán giả qua giọng hát của Kyo York. Đặc biệt, phần MV giàu cảm xúc được thể hiện đẹp mắt đã nhận được những phản hồi rất tốt từ khán giả.

MV tái hiện lại một cảnh cưới ngoài trời được đầu tư hoa tươi và trang phục như một đám cưới thật. Kyo York vào vai một người cha đơn thân, dành tất cả tình yêu thương cho cô con gái nhỏ, dạy dỗ con gái đến khi trưởng thành. Những khoảnh khắc cảm động trong ngày cưới của cô được lưu giữ lại, đồng thời, sự ngậm ngùi của ông bố già trong thời khắc chia tay cô con gái lớn đầy xúc động khiến khán giả hiểu được tình cảm của người cha dành cho con một cách nồng ấm, dạt dào nhưng lặng lẽ. Những hình ảnh trong buổi họp báo MV "Khi Cha già đi":

 
Kyo York kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung trong dự án mới nhất
 

Nữ diễn viên Emmy Nguyễn đảm nhận vai cô con gái lúc lớn trong MV

Cô bé con lai Destinee - nhân vật cô con gái lúc nhỏ

Hoài Lâm - Liêu Hà Trinh đến chung vui cùng Kyo York

Lều Phương Anh

Ca sĩ Nhật Tinh Anh

Diễn viên Chi Bảo

Diễn viên Ngọc Thuận

MC Thanh Thảo
 
 
 
Theo AU / Trí Thức Trẻ
     

>>>