Khánh Loan tặng Phi Nhung 50 triệu đồng


14:00 - 04/12/2015


Giọng ca hải ngoại dùng 100 USD mua ủng hộ đĩa DVD liveshow "Bắt đầu lại thôi" của Khánh Loan nhưng không ngờ cô lại nhận được số tiền khác cho 13 đứa trẻ cô nhận làm con nuôi.

 

 

Phi Nhung góp mặt tại buổi ra mắt DVD liveshow Bắt đầu lại thôi tại quan kem Bố già (TP HCM) của ca sĩ Khánh Loan.

 

Nữ ca sĩ luôn giữ được thần sắc tươi tắn dù công việc rất bận rộn vào dịp cuối năm cũng như ngồi ghế nóng chương trình Solo cùng Bolero

 

Sau  khi dành những lời cho cánh cho đàn em, Phi Nhung dành 100 USD để mua đĩa ủng hộ Khánh Loan và không những vậy Phi Nhung còn mang DVD liveshow của nữ ca sĩ bán cho một bầu sô nổi tiếng vừa từ Mỹ trở về Việt Nam làm việc.

 

Đáp lại tấm lòng của Phi Nhung, Khánh Loan bộc bạch, cô muốn trích 50 triệu đồng từ tiền bán đĩa để chung tay với Phi Nhung trang trải một phần chi phí cho 13 trẻ mồi côi tại một chùa ở Bình Phước.

 

Phi Nhung cho biết, cô rất xúc động trước tình cảm của Khánh Loan dành cho các con nuôi.

 

Giáng My cho biết, cô và Khánh Loan thân thiết như chị em, có thể chia sẻ nhiều điều trong công việc lẫn cuộc sống. Năm ngoái, cô từng nhận làm MC cho Khánh Loan trong album Tình yêu tỏa sáng.

 

Giáng My nói thêm: "Tôi quý và trân trọng Khánh Loan vì là một người nói là làm và rất có nghị lực, biết nghĩ và lo cho gia đình. Hơn nữa Loan rất có tâm hướng Phật, luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Tôi mong rằng sự nghiệp của em sẽ ngày càng thăng tiến hơn".

 

Nữ ca sĩ Uyên Trang đến chúc mừng đồng nghiệp Khánh Loan. Trong liveshow vừa qua, cô cũng song ca cùng Khánh Loan ca khúc Chuyện tình không dĩ vãng.

 

Ngoài hai khách mời Phi Nhung và Uyên Trang, DVD liveshow Bắt đầu lại thôi còn sự tham gia của những đồng nghiệp thân thiết ngoài đời lẫn trên sân khấu như Nhật Kim Anh, Kyo York và Quách Tuấn Du.

 

Ngoài việc ra mắt DVD liveshow nữ ca sĩ còn tung MV mới 'Nghìn trùng xa cách' một sáng tác của cố nhạc sĩ Phạm Duy. Thông qua MV, Khánh Loan muốn tri ân nhạc sĩ mà cô coi như người thầy. MV được quay tại Cam Ranh (Khánh Hòa) với nhiều khung cảnh đẹp. 

 

Thời gian qua, Khánh Loan còn được nhiều người biết đến với vai trò ca sĩ chuyên hát nhạc phim. Cô đã thể hiện ca khúc cho hàng loạt phim truyền hình như Cô dâu tuổi Dần, Nữ sinh, Hổ ly sơn thất thế, Tiếng cú đêm, Giọt nước mắt hận thù... 

 

 

 

Tuấn Lê

 

   

>>>