Khả Ngân khóc nức nở khi bị loại khỏi Bước nhảy hoàn vũ


14:26 - 28/03/2016


- Hot girl boxing khóc không ngừng khi phải dừng cuộc thi Vip Dance (Bước nhảy hoàn vũ cũ) vào tối 26/3.

 

 

 

 

Vốn được đánh giá là thí sinh nhảy tốt nhất nên Khả Ngân luôn được giám khảo kỳ vọng trong các đêm thi. Mở màn liveshow 5, cô mang đến tiết mục sôi động dựa theo phimKungfu Panda. Tuy nhiên, bài thi của cô không thuyết phục. Giám khảo Khánh Thi và Trần Ly Ly cho rằng giữa các phần trong bài chưa có sự kết nối. 

 

 

MLee như lột xác trong bài thi đầy cảm xúc Chị đi tìm em. Khánh Thi đã khóc trước màn thể hiện ấn tượng của học trò. Chị nghẹn ngào nói: "Trong lúc tập, chị mắng em rất nhiều nhưng bây giờ chị cảm thấy tự hào về em. Chị thỏa lòng khi xem em nhảy'. Kết quả cô nhận số điểm cao nhất: 39 điểm.

 

 

Hồng Quế chấp nhận xấu xí khi hóa thân thành bà mẹ mang gương mặt sẹo, đau đớn vì phải xa 2 con. Bài Rumba của người mẫu gốc Hà thành nhận được đánh giá cao của giám khảo Khánh Thi và Trần Ly Ly. Khánh Thi khen Hồng Quế có nhạc cảm tốt và cho rằng cô sẽ tiến xa hơn nữa nếu chăm chỉ tập luyện và có bài dựng ấn tượng.

 

 

Jenniefer Phạm kể về sự khao khát có con của cặp vợ chồng hiếm muộn. Nhận xét về phần thi của bà mẹ hai con, các giám khảo có ý kiến đối nghịch. Nếu giám khảo Hồng Việt khen Jennifer Phạm nhảy tốt, thể hiện ý tưởng ấn tượng thì Trần Ly Ly cho rằng các phần trong bài nhảy rời rạc nên cảm xúc không đong đầy.

 

 

ST tiếp tục duy trì phong độ với bài nhảy Sumba sôi động. Khánh Thi ví ST không khác gì vũ công chuyên nghiệp khi thực hiện các động tác chính xác, sức dẻo dai để giữ nhịp bài nhảy từ đầu đến cuối mà không bị đuối.

 

 

Khánh My khép lại liveshow 5 bằng bài thi cảm xúc về một gia đình bị chia cắt vì chiến tranh. Nếu giám khảo Trần Ly Ly dành lời khen cho sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nhảy và biểu cảm của Khánh My thì Khánh Thi thẳng thắn cho rằng: "Các động tác của Khánh My không gãy gọn. Đoạn cuối bài dài dòng, không nhảy mà chạy qua chạy lại". Giám khảo Chí Anh nhận xét phần Tango nhảy lỏng và tạo cho anh cảm giác lấy thịt đè người.

 

 

Liveshow 5 có sự góp mặt của 2 khách mời ca sĩ. Yến Lê xuất hiện cá tính trên sân khấu với bài hát Quay lưng do chính cô sáng tác.

 

 

Noo Phước Thịnh khuấy động sân khấu khi thể hiện bài hit Cause I love you.

 

 

Cuối chương trình, nghe MC đọc kết quả, Khả Ngân òa khóc nức nở. Trước đêm thi, nhiều người dự đoán Khả Ngân sẽ giành vị trí cao trong cuộc thi năm nay nhờ khả năng nhảy nổi bật hơn hẳn các thí sinh khác. Tuy nhiên, bài thi đêm nay không tốt đã khiến cô phải dừng cuộc thi.

 

 

Trên sân khấu, hot girl boxing liên tục khóc, nói không nên lời.  

 
 
Theo Bích Hằng Ảnh: Nguyễn Thành - Zing
 
 
    

>>>