Khả Ngân chững chạc, gợi cảm khi ra mắt phim điện ảnh đầu tay 'Lật Mặt 2'


08:52 - 29/04/2016


- Hot girl Khả Ngân diện đầm dài cúp ngực gợi cảm và có phần già dặn khi xuất hiện tại họp báo phim "Lật Mặt 2".
 
Tối qua (28/4), phim điện ảnh Lật Mặt 2 do Lý Hải sản xuất - đạo diễn đã được ra mắt tại Tp. HCM. Đây cũng là phim điện ảnh đầu tay của hot girl đình đám Khả Ngân. Vốn đã được chú ý, lại còn là bóng hồng xinh đẹp giữa một loạt diễn viên nam hành động máu lửa, nên khi Khả Ngân xuất hiện tại sự kiện hiển nhiên trở thành tâm điểm. Khác với phong cách trẻ trung, năng động, mạnh mẽ thường thấy, tối qua hot girl diện đầm dài màu đen, cúp ngực gợi cảm và búi tóc trông khá chững chạc.
 
 
Khả Ngân diện đầm dài đen, cúp ngực gợi cảm
 
 
Là bóng hồng được chăm sóc nhất đoàn phim
 
 
Với Hiếu Nguyễn
 
 
Lý Hải
 
 
Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà
 
 
 Minh Hà đưa các con đến mừng bố ra mắt phim
 
 
 "Hot boy bánh giò" Võ Đình Hiếu và Hiếu Nguyễn
Lật Mặt 2 xoay quanh cuộc sống của hai anh em Trung và Thành - những cascadeur chuyên nghiệp. Tuy nhiên, dự án mà hai anh em tham gia bị ngừng quay vì kinh phí đầu tư trở nên cạn kiệt. Điều này khiến hai anh em rơi vào cảnh khó khăn về kinh tế. Họ bước chân vào một thương vụ buôn bán mà không biết rằng mình đang rơi vào con đường phạm pháp. 
 
Được sự trợ giúp của ông Thuần, đạo diễn của dự án, hai anh em đã thoát khỏi hiểm nguy và giúp cho lực lượng chức năng bắt giữ được những kẻ phạm tội. Biết ơn sự cứu mạng của ông Thuần, một người vô cùng tâm huyết với nghề, Trung đã hoàn tất nốt bộ phim dang dở và đạt được thành công rực rỡ. Niềm vui chưa trọn vẹn thì hiểm nguy tiếp tục rình rập quanh họ...
 
 
 Mai Huỳnh
 

 
Nam Cường
 
 
Vợ chồng Minh Khang - Thúy Hạnh
 
 
Chí Thiện
 
 
Phi Thanh Vân
 
 
Trương Mỹ Nhân
 
 
Thanh Bình - Ngọc Lan
 
Phim sẽ được công chiếu toàn quốc từ 29/4/2016
.
Theo Doanh Vũ - Ảnh: Hữu Dương  (Trí Thức Trẻ)
    

>>>