Khả Hân - Thương Kiếp Hồng Nhan


10:23 - 12/11/2015


- Là người con của vùng đất Lâm Đồng có năng khiếu ca hát từ những năm còn học phổ thông. Khả Hân sở hữu một chất giọng ngọt ngào thuần khiết. Đã tham gia văn nghệ dưới mái trường từ thời Hoa Phượng Đỏ, luôn được bạn bè và thầy cô động viên cổ vũ.

 
Chính vì vậy Khả Hân đã không phụ lòng những người đặt niềm tin ở mình, nên cố gắng mang về những giải thưởng cá nhân làm hảnh diện cho trường mình. 
 
Tuy nhiên để không dừng lại ở đó, cô bé luôn mơ ước được đi vào con đường ca hát chuyên nghiệp, nên Khả Hân đã xin phép gia đình đi vào thành phố Hồ Chí Minh, vùng đất màu mở cho những ai muốn hoạt động trong lĩnh vực showbiz.
 
Khả Hân tìm đến các sân khấu phòng trà để được  hát bằng tất cả niềm đam mê cháy bỏng. Để vững vàng hơn Khả Hân tìm đến với nhạc sĩ Lê Minh để rèn luyện thêm chút vốn luyến nghề nghiệp. Music Video ca nhạc "Thương Kiếp Hồng Nhan" là một trong những sản phẫm đầu tay thật tâm đắc của cô gái miền cao nguyên góp mặt với thị trường âm nhạc. 
 
Khả Hân tâm sự: " Em rất mong được sự đón nhận của mọi người, mọi sự góp ý chân tình sẽ là nguồn động lực giúp cho Khả Hân vững tin hơn trong những sản phẫm tiếp theo"
 
Tuổi trẻ cộng với niềm đam mê cháy bỏng, chúng ta hy vọng Khả Hân sẽ còn tiến xa hơn nữa trên bước đường nghệ thuật. Mong sớm được thưởng thức những tình khúc nhẹ nhàng nhưng sâu lắng từ giọng ca của Khả Hân.
 
 
Hoàng Lam
 
 
 
  

>>>