Justin Bieber công khai tán tỉnh em gái Kim


14:32 - 05/04/2016


  - Tuy nhiên nhiều người cho rằng nam ca sĩ “lắm chiêu” này chỉ đang cố gắng khiến bạn gái cũ nổi máu ghen.

 

Mới đây, Justin Bieber gây chú ý khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh người mẫu Kendall Jenner – em gái Kim siêu vòng 3 trên trang Instagram của mình kèm theo lời nhắn: “Chúc mừng Ken, em đẹp lắm”. Thậm chí Justin còn thân mật gọi cả biệt danh của Kendall khi tỏ thái độ tán tỉnh cô nàng. Do để chế độ công khai nên dĩ nhiên cả hình ảnh và những lời chia sẻ này củaBieber, Selena Gomez đều nhìn thấy.
 
 
 
Justin Bieber bị nghi ngờ công khai tán tỉnh Kendall Jenner để làm Selena nổi máu ghen
 
Nhiều người cho rằng hành động này của Justin thực chất không phải nhắm vào Kendall Jenner mà chỉ muốn bạn gái cũ của mình là Selena nổi máu ghen. Trước đó, tại Lễ trao giải âm nhạc iHeartRadio, Justin Bieber cũng “làm lơ” Selena Gomez khi 2 người đụng mặt nhau ở hậu trường.
 
 
 
Justin "phớt lờ" Selena tại "Lễ trao giải âm nhạc iHeartRadio"
 
Thời gian qua, báo giới cũng liên tục đưa tin Selena hẹn hò với nam ca sĩ Charlie Puth. Một nguồn tin khẳng định việc Gomez qua lại với Charlie cũng với mục đích tương tự là muốnJustin nổi ghen. Mối quan hệ tan hợp của Justin và Selena Gomez thực sự vẫn chưa đến hồi kết và chủ đề yêu đương của cặp đôi này luôn là tâm điểm khai thác của báo giới.
 
 
 
Selena bị đồn hẹn hò Charlie Puth và hành động này cũng được cho là làm Justin phát ghen. 
 
 
 
 
 Theo Linh Nguyễn / Trí Thức Trẻ

 

    

>>>