Jong Kook bất ngờ dùng từ SpartAce trong vlog cùng Ji Hyo, định tự "đẩy thuyền" hay gì đây?


11:06 - 29/07/2021


Đổi bản dịch tiếng Anh những 2 lần, Jong Kook có ý đồ gì đây ta?

 

Jong Kook và Ji Hyo là 2 thành viên Running Man được fan "đẩy thuyền" nhiệt tình. Chính vì thế, sự xuất hiện của "Mợ Ngố" trong vlog tập gym của Jong Kook khiến video tăng view chóng mặt.

 

Mới đây, fan của cặp đôi này đã nháo nhào khi 2 video hướng dẫn Song Ji Hyo tập gym trên kênh vlog của Jong Kook bất ngờ hiển thị tiêu đề bản dịch tiếng Anh có sử dụng từ SpartAce - tên không chính thức mà fan của cặp đôi dành cho cả hai. Có lẽ sau khi nhận được phản ứng nồng nhiệt từ các "thuyền viên", bản dịch 2 video này sau đó đã được chỉnh lại tiêu đề, chỉ giữ lại từ SpartAce ở 1 video. Đến hiện tại, bản dịch tiêu đề video đã thay đổi đến 2 lần.

 

Jong Kook bất ngờ dùng từ SpartAce trong vlog cùng Ji Hyo, định tự đẩy thuyền hay gì đây? - Ảnh 1.Jong Kook bất ngờ dùng từ SpartAce trong vlog cùng Ji Hyo, định tự đẩy thuyền hay gì đây? - Ảnh 1.

Tên gốc bản Hàn vẫn giữ nguyên video 1: "Jihyo à, hỏi anh bất cứ thứ gì (hãy đến với Nhà Hàng Của Phù Thủy)" và video 2: "Này học viên, tập PT xong rồi thì phải về nhà chứ (hãy đến với Nhà Hàng Của Phù Thủy)"

 

Jong Kook bất ngờ dùng từ SpartAce trong vlog cùng Ji Hyo, định tự đẩy thuyền hay gì đây? - Ảnh 2.

Bản dịch 2 video tiếng Anh đều sử dụng từ SpartAce

 

Jong Kook bất ngờ dùng từ SpartAce trong vlog cùng Ji Hyo, định tự đẩy thuyền hay gì đây? - Ảnh 3.

Lần đổi thứ 2 chỉ còn 1 trong 2 video sử dụng từ SpartAce

 

Việc dùng từ SpartAce công khai khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Chẳng biết đây là chủ ý của Jong Kook hay do ê-kíp của "người năng lực" nhưng chỉ cần bấy nhiêu thôi fan của cặp đôi này đã đủ bấn loạn lắm rồi!

 

 

Ảnh: Chụp màn hình
Nguồn: FC Running Man Việt Nam