Huỳnh Trường Thịnh – Soái Ca khiến bao cô gái say đắm


11:33 - 13/02/2017


- Nhắc đến showbiz Việt, người ta thường nhớ tới một nơi quy tụ dàn “trai xinh, gái đẹp” xuất hiện thường xuyên trên các phương tiện truyền thông.
 
Dù là nam hay nữ thì việc sở hữu một body chuẩn và gương mặt điện ảnh sẽ là lợi thế khi dấn thân vào con đường nghệ thuật.
 
Huỳnh Trường Thịnh, cái tên được công chúng biết đến khi đoạt giải “Người có hình thể đẹp nhất” cuộc thi Mister Việt Nam 2010 đang là một cái tên hot trong bộ môn nghệ thuật chiều thứ 7 khi anh sở hữu một khối lượng vai diễn “khủng”.
 
Huỳnh Trường Thịnh đã từng tham gia các vai diễn trong các tác phẩm truyền hình cho đến tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như: Hương Ga, Lọ Lem Sài Gòn, Mộ Gió, Bình Tây Đại Nguyên Soái, Đồng Tiền Muôn Mặt, Lục Lạc Huyền Bí….
 
 
Huỳnh Trường Thịnh, gương mặt quen thuộc trong bộ môn nghệ thuật chiều thứ 7
 
Mới đây, Huỳnh Trường Thịnh bén duyên với thể loại sitcom hài tình huống. Anh là một trong những nhân vật chính trong series sitcom dự kiến dài 500 tập mang tên “Soái Ca…Anh ở đâu?” do Huỳnh Vinh làm đạo diễn.
 
Trong phim, Huỳnh Trường Thịnh vào vai Thiên Phúc, một võ sư có body 6 múi, gương mặt đẹp và ngoại hình chuẩn Soái Ca. Bề ngoài luôn tỏ ra lạnh lùng chính là điểm nhấn lớn nhất của anh khiến bao cô gái say đắm.
 
 
Body chuẩn và một gương mặt đẹp chính là lợi thế khiến Huỳnh Trường Thịnh đảm nhận tốt vai diễn trong series sitcom “Soái Ca…Anh ở đâu?”
 
 
Vẻ đẹp của chàng võ sư Thiên Phúc trong phim khiến bao cô gái mê đắm.
 
 
Phong thái tự tin của Huỳnh Trường Thịnh khi đóng chung cùng diễn viên “gạo cội” NSƯT Chánh Tín
 
 
Huỳnh Trường Thịnh “sở hữu” phòng tập Gym đồ sộ trong sitcom “Soái Ca…Anh ở đâu?”
 
Ngoại hình chuẩn, gương mặt đẹp cùng với lối diễn xuất tự nhiên, anh chàng Thiên Phúc do Huỳnh Trường Thịnh đảm nhiệm hứa hẹn để lại cho khán giả nhiều ấn tượng sâu sắc.
 
Series phim sitcom “Soái Ca….Anh ở đâu” do Bright Star Media sản xuất sẽ ra mắt quý khán giả trong năm 2017.
 
 
 
Hằng Mila
 
 
     

>>>