Huỳnh Thanh Tùng – Chàng hoàng tử lạnh lùng trong phim “Hoàng tử ơi! Anh ở đâu?”


16:18 - 22/11/2017


- Vào vai một chàng bạch mã hoàng tử trong bộ phim sitcom “Hoàng tử ơi! Anh ở đâu?”. Huỳnh Thanh Tùng đã khiến bao nhiêu cô gái mê mệt, nhưng liệu ai có thể lay động được trái tim chàng hoàng tử này đây?
 
Huỳnh Thanh Tùng là diễn viên quen thuộc đã từng xuất hiện trong hàng loạt các bộ phim truyền hình như Hai Lúa Lên Đời, Mùi Hoa Dại, Đối mặt , Chàng Ngố, Hương Cỏ Dại, Bạn Đời, Gai Hồng ,Vườn Yêu, Khi Yêu Đừng Hỏi Tại Sao, Bên Kia Sông…. Anh là một gương mặt sáng giá cho các vai diễn đòi hỏi cả ngoại hình lẫn diễn xuất.
 
 
Nụ cười tỏa nắng làm các cô gái mê đắm của soái ca Tùng Haru trong “ Hoàng tử ơi! Anh ở đâu?”
 
 
Trong phim, anh được nhiều cô gái để mắt tới.
 
Với chiều cao lý tưởng 1m82, cùng với gương mặt sáng, nụ cười tỏa nắng, không ngạc nhiên khi lần này Huỳnh Thanh Tùng lại được tin tưởng vào vai “Tùng Haru”, một chàng bạch mã hoàng tử, ga lăng nhưng cũng đầy lạnh lùng, cuốn hút trong bộ phim sitcom “Hoàng tử ơi! Anh ở đâu?”.
 
 
Là hoàng tử ngoài đẹp trai phải có cơ thể rắn chắc, vì thế phải thường xuyên tập luyện thể thao.
 
 
 

  Lúc tập luyện chàng bạch mã hoàng tử lại càng thu hút các cô gái hơn.

 

Trong phần 2 bộ phim sitcom “ Hoàng tử ơi! Anh ở đâu?” Tùng Haru là một hình mẫu mơ ước, một vẻ đẹp được cái cô gái thần tượng nhưng anh lại là một kiểu “hoàng tử lạnh lùng”, phớt lờ các cô gái chỉ lo tập trung cho sự nghiệp của mình. Chính điều này lại khiến anh trở nên cuốn hút các cô gái hơn bao giờ hết.

 
 
Ai trong số những người đẹp này sẽ chiếm được trái tim của chàng hoàng tử Tùng Haru?
 
Mời quý vị đón xem bộ phim “ Hoàng tử ơi! Anh ở đâu?” để  xem liệu cuối cùng ai có thể chinh phục được trái tim chàng bạch mã hoàng tử lạnh lùng này? Bộ phim được phát sóng  lúc 19h33 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7.
 
 
 
Kim Anh
 
    

>>>