Huyền My, Mỹ Linh lọt top bình chọn 64 hoa hậu đẹp nhất 2017


14:28 - 02/05/2018


Nhờ bình chọn của khán giả, hai người đẹp Huyền My và Mỹ Linh có cơ hội bước tiếp vào vòng hai cuộc bình chọn danh hiệu Miss Grand Slam.

 

 

Trang Global Beauties khởi động cuộc bình chọn Miss Grand Slam (Hoa hậu đẹp nhất 2017) từ giữa tháng tư. 128 người đẹp có mặt trong danh sách vòng một là những gương mặt đạt thành tích ở 5 cuộc thi lớn - Miss World (Hoa hậu Thế giới), Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), Miss International (Hoa hậu Quốc tế), Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế), Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia). Các ứng viên được chia thành 16 nhóm. Ở mỗi nhóm, người được bình chọn cao nhất ngẫu nhiên được vào top 64, cùng ba thí sinh khác do ban giám khảo chấm. Ảnh: GB.

 

 

Huyền My, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, thắng bình chọn nhóm mười với 37%, giành một suất vào vòng hai. Trước đó, Huyền My khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi chỉ lọt top 10 cuộc thi Miss Grand International. 

 

 

Cũng giống Huyền My, Đỗ Mỹ Linh là cô gái được bình chọn nhiều nhất của nhóm 11. Mỹ Linh tham gia đấu trường sắc đẹp Miss World 2017, có mặt trong top 40 đồng thời thắng giải phụ Người đẹp Nhân ái - một giải thưởng quan trong của cuộc thi Hoa hậu Thế giới. 

 

 

Người đẹp Thái Lan Maria Poonlertlarp thắng bình chọn với 45%, vượt qua bảy người đẹp khác để vào thẳng top 64. Maria được yêu mến bởi nhan sắc ngọt ngào, từng được kỳ vọng đạt thành tích cao ở Hoa hậu Hoàn vũ 2017 nhưng cuối cùng cô chỉ vào top 5 chung cuộc. 

 

 

Top 64 hoa hậu đẹp nhất còn có Nikola Uhlirova, á hậu 4 cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Cô gái 19 tuổi gây ấn tượng bởi nét đẹp như búp bê, có khả năng làm chủ sân khấu tốt, biết cách diễn lôi cuốn nhưng vẫn giữ nét hồn nhiên, thoải mái.

 

 

Người đẹp Ấn Độ Anukriti Gussain cũng có cơ hội cạnh tranh danh hiệu hoa hậu đẹp nhất năm. Cô gái 24 tuổi từng được dự đoán có thể đoạt vương miện Hoa hậu Hòa bình, song cô chỉ đạt thành tích top 20.

 

 

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ tất nhiên không thể vắng mặt trong danh sách.  Demi-Leigh Nel-Peters cũng là người được bình chọn cao nhất ở nhóm 7. Trước đó, người đẹp Nam Phi  chiến thắng giải thưởng Timeless Beauty 2017 (Vẻ đẹp vượt thời gian) của chuyên trang Missosology. Ảnh: Getty.

Theo Ly Nguyễn

(ZingNews)

 

 
 

 

 

>>>
phim truyen.vn