'Hot girl Vietnam Idol 2015' Khánh Tiên tung sản phẩm âm nhạc đầu tay


16:22 - 22/07/2015


- Khánh Tiên - Top 8 "Vietnam Idol" vừa giới thiệu đến khán giả single "Crush On You" với nhiều phiên bản khác nhau.

 

Được khán giả biết đến khi trở thành Top 8 của Vietnam Idol 2015, cô gái 19 tuổi Khánh Tiên đã tận dụng sức nóng để ra mắt single đầu tay "Crush On You", đánh dấu bước đi đầu tiên trong sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp.
 
"Crush On You" - Khánh Tiên
 
"Crush On You" là sản phẩm mà Khánh Tiên và ê-kíp đã nung nấu thực hiện sau khi trưởng thành từ "Thần tượng âm nhạc". Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa với giai điệu và nội dung phù hợp với độ tuổi. Nữ ca sĩ cũng đầu tư vào phần hòa âm với 3 phiên bản gồm Acoustic (hoà âm: Thanh Tâm), Pop - Dance (hoà âm: Cao Nhật Trung) và Original (hoà âm: Onionn) để tạo sự đa dạng trong phong cách và gây ấn tượng với khán giả. 
 
 
Với sản phẩm âm nhạc mới, hình ảnh và phong cách của Khánh Tiên cũng được định hình rõ ràng và chuyên nghiệp hơn. Cô chia sẻ: "Tôi rất may mắn và hạnh phúc khi đã có cơ hội được thể hiện mình tại Vietnam Idol 2015. Song đó mới chỉ là khởi đầu để bắt đầu chặng đường dài đang chờ tôi ở phía trước. Với sản phẩm “Crush On You”, đây vừa là dấu mốc để tôi khẳng định mình không ngủ quên với thành tích mình đã đạt được. Đây cũng là món quà để tôi gửi lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua”. 
 
Hiện tại, Khánh Tiên đang hoàn thiện ý tưởng cho MV "Crush On You" và sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.
 
Theo AU / Trí Thức Trẻ