Hội bạn thân lầy lội mang dép tổ ong, diện quần áo thập niên 90 dự đám cưới concept không đụng hàng


09:09 - 27/08/2018


 Không ngờ đám cưới giản dị theo phong cách ngày xưa lại vui và được yêu thích đến thế trên MXH.

 

 

Đã có rất nhiều đôi trẻ chọn cách ghi lại dấu ấn trong hôn lễ của mình bằng những hình ảnh, ý tưởng, cách làm độc lạ so với hình ảnh cưới hỏi thông thường. Người thì rước dâu bằng xe bò, người chọn cách quay MV ca nhạc hát nhép cực cool, người lại bỏ nhiều tâm sức dàn dựng một đám cưới lung linh như cổ tích trên bãi biển... Nói chung, dù lễ cưới diễn ra dưới hình thức nào thì một chút sáng tạo mới mẻ cũng đủ khiến ngày vui trở nên đáng nhớ, gây ấn tượng mạnh với cộng đồng mạng.
 
 
 
 
 
 
 
Mới đây nhất, dân tình trầm trồ khi nhìn thấy đám cưới được làm theo concept thời ông bà anh vô cùng độc đáo. Không chỉ cô dâu chú rể diện trang phục cưới của thập niên 90 mà ngay cả dàn bạn thân bê tráp, khách mời tham dự cũng bỏ công sức để "cosplay" cách ăn mặc của những "ông chú", "bà cô" đi dự đám cưới thời cách đây mấy chục năm về trước... Vô cùng đặc sắc và ấn tượng!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hình ảnh về đám cưới độc đáo khiến dân mạng thích thú.
 
 
 
 
 
 
Ngoài dàn rước dâu chỉ có xe đạp, xe cúp đơn sơ mà thắm tình gây ấn tượng, thì hình ảnh cả dàn nhà trai mang dép tổ ong đủ màu bê tráp cũng khiến người xem cười nghiêng ngả.
 
 
 
 
 
Dép tổ ong đủ màu huyền thoại xuất hiện trong đám cưới.
 
 
 
 
 
 
Sự công phu của đám cưới này còn ở cách viết tên của cô dâu chú rể tại tiệc cưới, thay vì dùng tên thật, chủ nhân của bữa tiệc đã viết theo theo phong cách dân dã là "Cô Mít", "Cậu Tèo". Đám cưới đã diễn ra vào ngày 22/8 tại xã Long Hòa, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang.
 
 
 
Dàn khách mời ăn mặc "chất chơi" style 1990.
 
 
 
"Đám cưới vui nhất, chất chơi nhất từ trước tới giờ. Để làm được như vậy rất công phu nha, từ sự đồng ý của người lớn, tới độ lầy lội của đám bạn thân. Rất vinh hạnh khi được góp mặt trong ngày vui của 2 bạn", Mai Quang Tuyến, người thực hiện bộ ảnh cưới chia sẻ.
 
 
 
Thông báo hỉ lém lỉnh
 
 
 
Không gian cưới đậm chất vintage.
 
 
 
 
 
 
Chắc bạn đã thấy cảnh này trong đám cưới của bố mẹ mình?
 
 
 
Cô dâu và chú rể vô cùng nghịch ngợm.
 
 
 
 
 
 

Theo Kênh 14
   

>>>