Học trò Huỳnh Anh, Hòa Minzy trở thành Quán quân “Người Hùng Tí Hon”


10:21 - 25/01/2016


Tối 23/1, Chung kết tranh giải cá nhân của Người Hùng Tí Hon mùa 1 năm 2015 đã lên sóng cùng với những tiết mục ấn tượng.  

 

Xuất hiện trên hàng ghế giám khảo là bộ ba quen thuộc Thanh Bạch – Cẩm Ly – John Huy Trần. Trong đêm tranh tài đặc biệt này, tất cả các thí sinh đến từ 6 đội là: Biệt đội Vui nhộn, Biệt đội Tinh nghịch, Biệt đội Siêu quậy, Biệt đội Khổng lồ, Biệt đội Tí hon, Biệt đội Đáng yêu đều được tham gia tranh tài. Kết thúc đêm thi, những tài năng nhí xuất sắc nhất sẽ nhận được các giải thưởng là: “Giải thưởng dành cho Tài năng Nhảy múa, giải thưởng dành cho Tài năng Ca hát, Giải thưởng dành cho tài năng Đặc biệt.

 

 

Đúng như dự đoán, đêm Chung Kết Tranh Giải Cá Nhân chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của các thí sinh nhỏ tuổi. Với tâm lý thoải mái, vô tư, các em nhỏ lần lượt thể hiện khả năng vốn có của mình. Giám khảo Cẩm Ly cho biết chị cảm thấy hài lòng vì được góp mặt trong đêm Chung kết này. Vì trên cả niềm vui, đó là sự tự hào, hạnh phúc khi chứng kiến loạt tiết mục ca hát, nhảy múa đặc biệt ấn tượng. Đối với tài năng đặc biệt, Cẩm Ly cũng đánh giá cao sự ngộ nghĩnh, đáng yêu của các thí sinh.

 

Riêng giám khảo Thanh Bạch thì nhắn gửi rằng Người Hùng Tí Hon là sân chơi ý nghĩa cho các em nhỏ được thể hiện bản thân mình. Chưa có sân chơi nào mà tinh thần thắng thua lại không được đặt nặng như Người Hùng Tí Hon. Với Thanh Bạch, tất cả các thí sinh đến với mùa này đều rất xuất sắc. Và chính vì thế cho nên ai đăng quang cũng là niềm vui chung cho tất cả mọi người.

 

Kết thúc đêm Chung Kết Tranh Giải Cá Nhân, cô bé xinh xắn Nguyệt Thu đến từ Biệt đội Tinh nghịch (Đội trưởng Huỳnh Anh) đã giành chức Quán quân Tài năng Ca hát. Cặp đôi Hoàng Vân – Quốc Huy đến từ Biệt đội Siêu quậy (Đội trưởng Lâm Vinh Hải) giành chức Quán quân Tài năng Nhảy múa. Cặp nghệ sĩ xiếc nhỏ tuổi nhất Việt Nam Minh Quang – Minh Nhựt đến từ Biệt đội Tí Hon (Đội trưởng Hòa Minzy) giành chức Quán quân Tài năng Đặc biệt. Thí sinh được yêu thích Ku Tin bị loại trong vòng 2 của đêm Gala và không nhận được giải thưởng cá nhân nào.

 

Lan Ngọc

 

   

>>>