Hoàng Thùy Linh tái xuất với phim tội phạm


14:44 - 21/07/2020


 

[Phimtruyen.vn] Ca sĩ Hoàng Thùy Linh đóng vai nghi phạm giết người trong "Trái tim quái vật", đánh dấu sự trở lại với điện ảnh sau bảy năm.


 

Teaser phim mở đầu bằng vụ án mạng tại chung cư cũ. Dấu vết ở hiện trường khiến Khánh - một người mẹ đơn thân (Hoàng Thùy Linh) - thành nghi phạm số một của vụ giết người hàng loạt. Cô bàng hoàng khi nhiều nhân chứng chỉ điểm cô cho lực lượng điều tra. Khi bị dồn vào chân tường, cô bỏ trốn, tìm lối thoát cho mình và con trai.

 

 

Hoàng Thùy Linh áp lực khi tái xuất màn ảnh rộng. Những năm qua, cô lỡ nhiều dịp đóng phim vì tập trung cho âm nhạc, đồng thời muốn chọn kỹ kịch bản. Cô nói: "Tôi không phải vào nghề mới mới ngày một, ngày hai. Dự án nào đã nhận lời tham gia, tôi muốn dành trọn tâm huyết. Sự gai góc, từng trải ở nhân vật Khánh là điều tôi tìm bấy lâu cho vai trò diễn viên".

 

Với Hoàng Thùy Linh, vai mới là bước thay đổi sau lần đầu đóng chính phim điện ảnh năm 2013 với Thần tượng của đạo diễn Quang Huy. Trong phim, cô vào vai Linh - một thiếu nữ đam mê ca hát. Trên con đường lập nghiệp, cô được quản lý tên Trí (Harry Lu) đồng hành. Chuyện tình của họ liên tục gặp thử thách vì sóng gió trong nghề hát. Phim đoạt sáu giải ở Cánh Diều Vàng 2014, trong đó có Đạo diễn xuất sắc và Phim do báo chí bình chọn.

 

Hoàng Thùy Linh sinh năm 1988 tại Hà Nội. Năm 2007, sau khi đỗ thủ khoa lớp Đạo diễn truyền hình - Đại học Sân khấu Điện ảnh, cô được mời đảm nhận vai Vàng Anh trong phần hai phim Nhật ký Vàng Anh. Năm 2018, cô ra mắt tự truyện Vàng anh và Phượng hoàng. Năm 2019, cô đóng phim truyền hình Mê cung (đạo diễn Khải Anh - Trọng Khôi). Cô đã tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Điện ảnh - Truyền hình và chuẩn bị học tiến sĩ.

 

Trái tim quái vật do Quang Huy sản xuất, Tạ Nguyên Hiệp đạo diễn. Phim thuộc thể loại trinh thám ly kỳ, có sự tham gia của: B Trần, Hứa Vĩ Văn, Trịnh Thăng Bình, Khả Như, khởi chiếu từ ngày 16/10.

 


TAM KỲ

Nguồn: VnExpress.net