Hoàng Thùy Linh bỏ thi The Remix vì sức khỏe yếu


10:11 - 22/02/2016


  Vì sức khỏe không cho phép, Hoàng Thùy Linh đã phải rút lui khỏi đêm thi The Remix tối qua (21/2) với chủ đề Siêu Phẩm. Nữ ca sĩ rất buồn và tiếc nuối trước sự cố này. 

 

Với lịch trình làm việc và trình diễn dày đặc cả năm vừa qua, Tết Nguyên Đán vừa rồi, Hoàng Thùy Linh đã có một kỳ nghỉ khá dài tại Hà Nội cùng gia đình trước khi quay trở lại TP Hồ Chí Minh để vào guồng hoạt động khắc nghiệt của The Remix. Với đêm thi Siêu Phẩm, Hoàng Thùy Linh đã chọn bản nhạc bất hủ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – Cát Bụi để trình diễn cùng biên đạo Minh Thư và Producer TripleD. 

 


Hoàng Thùy Linh bỏ thi The Remix vì sức khỏe yếu.

 

Ca khúc vàng – Cát Bụi, một trong những ca khúc có đời sống sâu đậm trong lòng người yêu nhạc Việt Nam, những giai điệu quen thuộc đó đã được Producer TripleD phù phép thành một bản nhạc chill-out sâu lắng. Để bổ trợ thêm cho phần âm nhạc độc đáo này, biên đạo Minh Thư cũng đã sẵn sàng “chiến đấu” bằng những động tác múa đương đại hết sức sáng tạo và mới mẻ.

 

Mọi thứ đã chuẩn bị gần như hoàn chỉnh, để Hoàng Thùy Linh có thể cống hiến đến khán giả một tiết mục ấn tượng ngay trong tuần đầu tiên của năm mới, như một dư vị để suy ngẫm những ngày đầu năm. Tuy nhiên, thời tiết thất thường của Hà Nội những ngày Tết , cùng căng bệnh viên mũi mãn tính đã làm nữ ca sĩ mất giọng, cũng như cảm cúm khá nặng, nên đến phút cuối, Hoàng Thùy Linh buộc phải xin rút không tham gia biểu diễn The Remix trong tuần này.

 


Nữ ca sĩ sinh năm 1988 nữ ca sĩ mang tâm trạng buồn khi không tham gia trình diễn trong chương trình.

 

Lỗi hẹn với khán giả và người hâm mộ trong tuần Siêu Phẩm, Hoàng Thùy Linh sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều để có thể cống hiến nhiều hơn nữa trong tuần thi đấu tiếp theo với chủ để Rock, Electro House, dù cho đây là một tuần thi khá nhiều áp lực và thử thách trong việc thửsức với Rock, một thể loại mà Hoàng Thùy Linh chưa từng trình diễn qua trước đây.

 

 Lan Ngọc