Hoa hậu Venezuela bị truất vương miện vì tăng cân


11:23 - 05/11/2014


- Hoa hậu Venezuela là Stephanie de Zorzi bị truất ngôi vào phút chót khi cuộc thi Hoa hậu Trái đất chuẩn bị diễn ra.

 

Stephanie de Zorzi đăng quang hoa hậu Trái đất Venezuela 2013 và đáng lẽ ra cô sẽ trở thành đại diện của nước này ở đấu trường sắc đẹp Miss Earth, sắp diễn ra vào ngày 29/11 tại Manila, Philippines.

Tuy nhiên, cận kề ngày lên đường, cô bất ngờ bị tước danh hiệu. Lý do Ban tổ chức Hoa hậu Venezuela đưa ra là Stephanie không kiểm soát chế độ ăn, dẫn đến tăng cân. Mặc dù số cân tăng chỉ dao động trong khoảng 1kg trở lại, người đẹp vẫn phải chịu án phạt nghiêm khắc.

 

 

Hoa hậu Venezuela bị truất vương miện vì tăng cân

 

Người được chỉ định thay thế Stephanie de Zorzi tại cuộc thi Miss Earth là Maira Alexandra Rodríguez - Hoa hậu Trái đất Venezuela 2014. Maira mới lên ngôi hôm 9/10. Thay vì tham dự cuộc thi năm sau, cô đang phải tăng tốc tập luyện, cũng như học hỏi những kỹ năng cần thiết để đi thi. Dù được thay thế vào phút chót, nhưng có thể cô gái 22 tuổi vẫn sẽ là ứng cử viên nặng ký ở đấu trường Hoa hậu Trái đất.

Trước Stephanie De Zorzi, Osmel Sousa đã từng gây nhiều chấn động với các quyết định lựa chọn, dọa dẫm hay tước vương miện của các Hoa hậu đã từng đăng quang. Người đàn ông được mệnh danh và phù thủy về sắc đẹp này không chỉ giỏi về đào tạo mà còn là người rất khắt khe. Do nắm quyền "sinh sát" tối cao tại cuộc thi hoa hậu lớn nhất Venezuela nên tác động của người đàn ông này với ngành công nghệ nhan sắc là rất lớn.

 

  

Stephanie de Zorzi

 

 

 

Stephanie de Zorzi với hình thể chuẩn trước đây

 

Tại cuộc thi Miss Venezuela 2014, Maira không chỉ giành được danh hiệu Miss Earth, mà còn thu về nhiều giải phụ như Hoa hậu Tự tin, Hoa hậu Thanh lịch. Sở hữu chiều cao 1,78m cùng thân hình khá chuẩn, cô là một trong những người mẫu sáng giá của Venezuela.

 

 

Maira Alexandra Rodríguez - Hoa hậu Trái đất Venezuela 2014 sẽ là người thay thế

 

Venezuela là một trong những cường quốc về huấn luyện và đào tạo sắc đẹp. Quá trình đào tạo sắc đẹp của Venezuela nổi tiếng về sự bài bản, chuyên nghiệp nên nhiều quốc gia đã cử các thí sinh đại diện đến Venezuela với mong muốn được rèn luyện và đào tạo trước khi tham dự các cuộc thi lớn hay học hỏi mô hình đào tạo hoa hậu của quốc gia này để mang về áp dụng.

Cách đây ít ngày, Người đẹp Punika Kulsoontornrut, Thái Lan, Hoa hậu nước (Á hậu 2) của cuộc thi Hoa hậu Trái Đất năm 2013 cũng đã bị tước vương miện vì vi phạm quy định. Cô này đã đăng ký tham gia cuộc thi nhan sắc khác trong thời gian vẫn còn đương nhiệm.

 

 

Theo Thảo Mai (saoonline.vn)

 


>>>